World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  "Người nhà" Tekken 6 khoái Street Fighter IV

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết "Người nhà" Tekken 6 khoái Street Fighter IV

  Post by Prodigy on Tue 7 Jul 2009 - 7:37

  Thật đáng nhạc nhiên khi giám đốc phụ trách Tekken 6 là một fan lâu năm của Street Fighter.

  "Tôi là một fan của Street Fighter từ lâu và tôi rất thất vọng khi nó không còn phát triển trên hệ máy thùng", phụ trách sản phẩm Tekken 6 - Katsushiro Harada tiết lộ bí mật thú vị này trong một cuộc phỏng vấn. "Vì thế tôi rất vui khi chứng kiến Street Fighter IV ra mắt - nhất là khi game được thiết kế theo cách mới trong khi gameplay vẫn giữ những nét quen thuộc. Tôi tin rằng nhiều fan khác cũng cảm thấy như vậy".


  Cũng theo Karada, Street Fighter IV sẽ giúp dòng game đối kháng trở lại thời kỳ hoàng kim trên toàn thế giới. Street FighterTekken là hai cái tên đình đám của dòng game rất được hâm mộ này.


  Tekken 6 sẽ ra mắt vào tháng 10.

  Trong khi Street Fighter IV đã thu được một số thành công nhất định thì phải tới tháng 10 năm nay, Tekken 6 mới được phát hành trên hai hệ console nextgen PS3 và Xbox 360. Hãng Namco Bandai cũng đã thông báo một số phụ kiện đặc biệt dành cho các fan Tekken muốn sử dụng cần điều khiển của máy thùng ngay trên PS3 và Xbox 360. Cần điều khiển đặc biệt đó sẽ được bán tại châu Âu kèm với đĩa game và một quyển artwork dày tới 100 trang với hàng loạt hình ảnh độc đáo.


  Bộ sản phẩm Tekken 6 đặc biệt.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Sat 21 Apr 2018 - 3:29