World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Street Fighter IV không phụ 10 năm chờ đợi của game thủ

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Street Fighter IV không phụ 10 năm chờ đợi của game thủ

  Post by Prodigy on Tue 7 Jul 2009 - 7:10

  Không phải thất vọng với 10 năm chờ đợi, các fan của Street Fighter IV đã chứng kiến game quay lại cùng những giá trị truyền thống...

  12 nhân vật nguyên bản của Street Fighter II (tượng đài lớn nhất của dòng Street Fighter) đều góp mặt, ngoài ra người chơi cũng có thể lựa chọn một số nhân vật từ các bản game khác. Đồng thời nhà sản xuất cũng đã đưa vào game một số gương mặt mới để tăng thêm tính hấp dẫn nhưng vẫn không làm mất đi sự cân bằng cần phải có của một game đối kháng.

  Trong khi vẫn giữ những yếu tố về gameplay quen thuộc, Capcom đã phát triển thêm tính năng “chargeable move” với rất nhiều công dụng độc đáo như cho phép nhân vật tung ra một đòn đánh hết sức khiến đối phương không thể đỡ và bị choáng trong một khoảng thời gian.


  Ryu, nhân vật chính của dòng Street Fighter.

  Game cung cấp hai thanh năng lượng ở phía đáy màn hình với tên gọi Super và Ultra. Thanh Super sẽ dần đầy lên mỗi khi bạn gây thương tích cho đối phương, qua đó cho phép người chơi tung đòn với damage lớn hơn bình thường. Khi đã đầy năng lượng ở thanh này, bạn có thể ra chuỗi đòn Super Combo với uy lực khủng khiếp. Mỗi nhân vật đều có một đòn Super Combo riêng của mình.

  Mỗi khi bạn bị đối phương đánh trúng, bên cạnh lượng máu bị mất, thanh Ultra cũng sẽ đầy dần lên. Tới khi đã đầy, đồng nghĩa với việc còn khá ít máu, bạn sẽ có khả năng tung ra một đòn Ultra Combo có sức sát thương thậm chí còn lớn hơn cả Super Combo. Đây là thứ vũ khí hữu hiệu khi bạn cần lật ngược thế cờ.


  Các trận đấu trong Street Fighter IV vẫn quyết liệt như thủa nào.

  Cũng như đa số các game đối kháng khác, Capcom đã đưa vào game phần Trial Mode để giúp người chơi tập luyện các chiêu thức một cách dễ dàng nhờ các hướng dẫn rất trực quan trên màn hình. Trial Mode là nơi bạn mài sắc kỹ năng của mình trước khi tham gia các trận đấu thực thụ, nơi không cho phép dù chỉ là một sai lầm nhỏ nhất. Ngoài ra Street Fighter IV còn có các mục chơi quen thuộc khác như versus, survival và time trail.

  Phần chơi online của Street Fighter IV khá thu hút khi các trận đấu diễn ra trơn tru, ít lag (tất nhiên hệ thống mạng của bạn cũng phải tương đối tốt). Đây là một điểm cộng vì đa số các game thủ say mê game đối kháng đều luôn muốn tìm cho mình những đối thủ mới. Các địa điểm thi đấu cũng rất đa dạng, từ khu chợ quen thuộc, đường phố tới sân bay. Một điểm thú vị là có một võ đài trong Street Fighter IV có khung cảnh giống với vịnh Hạ Long của Việt Nam.


  Võ đài với khung cảnh vịnh Hạ Long.

  Đồ họa của game rất bắt mắt với phong cách vẽ cell-shading (vẽ kiểu hoạt hình với đường viền đậm). Các nhân vật vừa giữ được những nét quen thuộc từ hơn 10 năm trước, vừa có sự độc đáo riêng của Street Fighter IV. Phiên bản PC được nhà sản xuất ưu ái đưa vào ba bộ lọc đồ họa, tạo ra những hiệu ứng khác nhau mỗi khi được áp dụng.

  Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra đời, game đã được người chơi trên toàn thế giới đón nhận với thái độ rất tích cực. Tại Việt Nam cũng đã hình thành một cộng đồng những người yêu thích Street Fighter IV. Đây sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Game đối kháng hay nhất năm 2009.


  Chun-Li vẫn là hot girl số 1 của Street Fighter IV.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Fri 22 Jun 2018 - 16:04