World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Street Fighter IV đã xuất hiện "siêu nhân"

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Street Fighter IV đã xuất hiện "siêu nhân"

  Post by Prodigy on Thu 16 Jul 2009 - 8:06

  Thứ năm, 16/7/2009, 0:2
  Sau một thời gian ra mắt, game đối kháng đình đám của Capcom đã bắt đầu xuất hiện sự mất cân bằng. Các game thủ đã tìm ra một vài "siêu nhân" có sức mạnh vượt trội.

  Sau một thời gian, những người chơi Street Fighter IV đã nhận ra game có 2 “siêu nhân”, đó là trùm cuối Seth và võ sĩ kickbox khổng lồ người Thái Sagat. Đây là điều tối kị đối với một game đối kháng vì sự mất cân bằng (imba) quá mức của một vài nhân vật sẽ khiến game trở nên nhàm chán.

  Trong khi Seth có thể sử dụng chiêu thức của các nhân vật khác thì Sagat lợi hại tới mức xuất hiện tin đồn bị cấm dùng khi thi đấu. Đa số các fan trên thế giới đều công nhận sự vượt trội của hai nhân vật này trong Street Fighter IV.


  Seth, kẻ có thể sử dụng chiêu thức của những đấu sĩ khác.

  Hãng Capcom cũng đã xác nhận điều này. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với VideoGamer, một quan chức của hãng đã thừa nhận Seth và Sagat “có thể đã trở nên mạnh hơn một chút so với những gì chúng tôi nghĩ”.

  Vào cuối tháng 6 vừa qua, game thủ người Anh Ryan Hart đã giành chức vô địch châu Âu tại London. Trong trận chung kết, cả Hart và đối thủ của mình đều sử dụng Sagat.

  Tuy nhiên quan chức của Capcom cũng nói thêm: “Một game thủ giỏi dùng nhân vật khác cũng hoàn toàn có thể đánh bại người dùng Seth hay Sagat ở trình độ tương đương. Tôi không nghĩ như vậy là quá mất cân bằng mặc dù phải thừa nhận hai nhân vật này mạnh hơn chúng tôi nghĩ".


  Võ sĩ kickbox người Thái Sagat.

  Sự tự tin của Capcom được lý giải là nhờ việc không có ai trong số 3 game thủ Street Fighter IV hàng đầu hiện nay, trong đó có huyền thoại Street Fighter Daio Umehara, sử dụng hai nhân vật kể trên.

  Trong khi ở tầm cỡ thế giới, Seth và Sagat đang làm mưa làm gió thì trong cộng đồng Street Fighter IV Hà Nội, nhân vật được xem là “vô đối” lại là người rừng Blanka.


  Hiện tại Blanka mới là "vô đối" trong cộng đồng SF: IV Hà Nội.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 23 Apr 2018 - 8:32