World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  UberSoldier II - Siêu chiến binh

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Ghi chú UberSoldier II - Siêu chiến binh

  Post by zLp™ on Sat 4 Oct 2008 - 16:58

  Vào vai một siêu chiến binh (Ubersoldier) có tên Karl Stolz, bạn điều khiển một tổ chức ngầm chống lại nền độc tài chuyên chế của Đức quốc xã. Khi quân Soviet và lực lượng đồng minh đến sát Berlin, các tên thủ lĩnh còn lại của phe phát xít đã tới ẩn náu tại một căn cứ quân sự bí mật tại Tây Tạng để lên kế hoạch cho một cuộc phản công quyết định. Khi bạn đã nắm giữ một lực lượng vô cùng tinh nhuệ trong tay, và chỉ có bạn mới có khả năng giải cứu thế giới. Đó chính là những nội dung chính của UberSoldier II.
  Spoiler:
  Ưu điểm:
  - Đồ họa game đẹp
  - Hệ thống nâng cấp theo phong cách RPG

  Khuyết điểm:
  - Engine game đòi hỏi cấu hình cao
  - Không hỗ trợ chơi mạng
  - Phần chơi chiến dịch ngắn

  Ban đầu, bạn sẽ chưa trở thành một siêu chiến binh ngay được mà chỉ là một người lính bình thường trên chiến trường. Vào cuối màn chơi đầu tiên, bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống nâng cấp khá thú vị dựa trên điểm kinh nghiệm mang đậm phong cách của thể loại nhập vai RPG.
  Từ đó, bạn sẽ dần dần xây dựng một thế lực siêu nhiên với sức mạnh hủy diệt đang sợ bằng cách nâng cấp máu, năng lượng, độ chính xác, tốc độ di chuyển và cấp độ của các kỹ năng với lượng điểm kinh nghiệm thu thập được. Bạn sẽ được sở hữu những năng lực hơn người như tạo ra lá chắn thời gian, một quả cầu năng lượng có khả năng làm đông cứng toàn bộ đạn bắn về phía bạn ngay trên không.

  Tất cả những năng lực đó chỉ có thể được thực hiện khi thanh Power của bạn đã đủ đầy. Khi lá chắn này đã được nâng cấp lên, bạn có thể đẩy những viên đạn ngược lại về phía đối thủ. Bên cạnh đó, bạn còn được trang bị các kỹ năng Ubersniper và Berserker. Với 5 cú headshot liên tục trong thời gian ngắn, bạn có thể kích hoạt Ubersniper và phục hồi máu nhanh chóng.

  Ubersniper là một hiệu ứng làm chậm thời gian slow-motion, kẻ thù và các vật dụng sẽ được phát sáng giúp bạn quan sát dễ dàng hơn. Với 4 tình huống kết liễu bằng dao liên tục, năng lực Berserker sẽ được kích hoạt giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và có thể tiêu diệt kẻ thù một cách chớp nhoáng.

  Để chống lại những kẻ thù vô cùng khó chịu về sau, trong đó có thể kế đến những tên Ubermacht cao đến 3 mét được trang bị vũ khí tận răng, bạn cần chú tâm vào việc thực hiện các pha 'headshot' hoặc hạ gục kẻ thù bằng dao để tích lũy càng nhiều điểm kinh nghiệm càng tốt.

  Kẻ thù máy của UberSoldier II cũng khá thông minh: chúng biết nấp sau những chướng ngại vật và ném lựu đạn để lùa bạn ra khỏi chỗ nấp. Tuy nhiên, lượng kẻ thù và vũ khí trong game khá ít không đủ làm thỏa mãn những fan của thể loại FPS khó tính.

  Môi trường của UberSoldier II được dựng theo kỹ thuật cel-shading cùng với những đoạn cắt cảnh mang đậm phong cách hoạt hình, trong khi đó, các nhân vật và mô hình vẫn được dựng bằng kỹ thuật 3D truyền thống như các tựa game bắn súng khác trên thị trường.

  Game có phần chơi trực tuyến và LAN với các kiểu chơi chính như Deathmatch (hỗ trợ 16 người chơi), Team Deathmatch và Uberknife Fight. Hệ thống nâng cấp theo kiểu game nhập vai và những năng lực siêu nhiên mà người chơi có thể trang bị trong UberSoldier II có thể tạo nên một bước đột phá trong thể loại game bắn súng lấy đề tài Đệ nhị Thế chiến.


  Spoiler:
  Hãng phát hành: cdv Software
  Hãng phát triển: Burut Software
  Thể loại: Bắn súng chiến thuật lịch sử
  ESRB: Mature

  Cấu hình tối thiểu:
  HĐH Windows 2000/XP
  Pentium IV 2.4 GHz hoặc tương đương
  RAM 512 MB
  Card đồ họa 128 MB
  Ổ cứng 2.5 GB

  avatar
  ZzMjnhVjPzZ
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 596

  Ghi chú Re: UberSoldier II - Siêu chiến binh

  Post by ZzMjnhVjPzZ on Sat 14 Mar 2009 - 12:45

  Cho hoi cau hinh cua game nay di Legend !!
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Ghi chú Re: UberSoldier II - Siêu chiến binh

  Post by zLp™ on Sat 14 Mar 2009 - 12:46

  click vào "spoiler" phía cuối ấy :D


  Sponsored content

  Ghi chú Re: UberSoldier II - Siêu chiến binh

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Tue 19 Jun 2018 - 10:10