World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Barbarian – Những chiến binh kiêu dũng trong Diablo

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Barbarian – Những chiến binh kiêu dũng trong Diablo

  Post by Prodigy on Tue 7 Jul 2009 - 7:32

  Lớp nhân vật duy nhất quay trở lại với Diablo III, sở hữu sức mạnh vô song và ý chí mãnh liệt. Họ trở lại để tiếp tục bảo vệ sứ mạng vinh quang của mình ...

  Được thủ lĩnh Bul-Kathos dẫn dắt, tộc Barbarian hình thành từ những nhóm người ở Đông Quốc. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ đỉnh núi cao vời vợi Arreat và những bí mật huyền diệu xung quanh nó. Tự nhận mình là Những người con của Bul-Kathos, người Barbarian sở hữu sức mạnh vô cùng ấn tượng đến từ chính cơ thể của họ, gọi là Fury.


  Người hùng chống lại ác quỷ.

  Trong Diablo II, Baal đã tiến đánh đỉnh Arreat, những cuộc chiến đã biến nơi đây thành bình địa. Sau khi những người anh hùng tiêu diệt Tam đại ác quỷ, kết thúc bằng sự kiện viên đá thế giới Worldstone bị Tyrael phá hủy, vùng đất của người Barbarian hầu như trở thành hoang mạc.

  Núi Arreat, biểu tượng hùng vĩ một thời ngày nào chỉ còn là một miệng núi lửa khổng lồ. Những người còn sót lại của tộc Barbarian rời bỏ quê hương và trở thành dân du mục, lang thang khắp thế giới Sanctuary và hy sinh thân mình vào những cuộc chiến ngày này qua ngày khác để quên đi nỗi đau mất nhà.


  Là những chiến binh đầy sức mạnh và ý chí.

  Nhà hiền triết Abd al-Hazir đã viết về những Barbarian: “Người Barbarian tự coi họ mang trong mình sứ mạng bảo vệ đỉnh Arreat và những vật thiêng liêng bên trong nó. Họ tin rằng nếu sứ mạng thần thánh đó thất bại hoặc khi chết không được chôn dưới chân núi, cái chết của họ vĩnh viễn không được coi là của một chiến binh đích thực. Khi đó linh hồn của họ sẽ lang thang khắp các vùng đất trong tủi nhục suốt ngàn đời”.

  “Nếu còn một Barbarian nào đó sống sót, họ chắc sẽ chẳng còn hy vọng gì nữa. Có lẽ đó là căn nguyên của những tin đồn về một loài quái vật giống hệt họ về kích cỡ và sự hung bạo nhưng bản chất lại là loài cầm thú vô nhân tính. Phải chăng sự hủy diệt tàn phá quê hương họ, hủy hoại niềm tin bất diệt ngày nào đã khiến dân tộc này tàn tạ đến vậy”.  Đến cả những nữ chiến binh cũng phải vào cuộc.

  Có người hỏi vậy các Barbarian nữ từ đâu ra? Thực ra câu truyện của họ khác đôi chút so với những nam chiến binh. Họ trẻ hơn và không phải là một “phiên bản nữ tính” của nhân vật từng đánh bại Baal. Đó là những chiến binh hoàn toàn mới, khi mà người đàn ông không hoàn thành nhiệm vụ, chính nữ giới sẽ là người lao vào cuộc chiến.

  Hình ảnh Barbarian trong game

  Đây là nhân vật duy nhất được giữ lại từ Diablo II. Thực ra người ta đã dự tính một nhân vật khác tương tự để thay thế cho Barbarian trong Diablo III thế nhưng cả nhóm làm game cứ quen miệng gọi là Barbarian. Vậy là họ quyết định cho nhân vật này trở lại.


  Bộ giáp trụ của Barbarian trong Diablo III.

  Trong Diablo III, nhân vật Barbarian hoàn toàn mang tính cách mạng so với phần II. Nhân vật này vẫn còn giữ lại được những kỹ năng cơ bản như Whirlwind và Leap Attack. Một trong những đặc điểm mới của Barbarian đó là Fury, nguồn năng lượng thay thế cho Mana trong phiên bản cũ.

  Cột kỹ năng của Barbarian được chia làm 3 loại: Battlemaster Skill (tập trung vào khả năng chiến đấu nói chung), Juggernaut Skill (tập trung vào các kỹ năng gây choáng tầm rộng, ) và Berserker Skill (tập trung vào những đòn đánh tốc độ, bạo liệt). Hiện nay các kỹ năng của Barbarian mới chỉ được hé lộ rất nhỏ giọt và không có nhiều chi tiết, ví dụ như 3 skill sau:


  Đòn Fury Charge (Cột Battlemaster).


  Whirlwind lừng lẫy một thời (Cột Berserker)


  Ground Stomp (Cột Juggernaut).
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Sat 23 Jun 2018 - 7:20