World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Tìm hiểu về radar

  Share
  avatar
  Hattori Heiji
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 4932

  Bài viết Tìm hiểu về radar

  Post by Hattori Heiji on Sat 22 Aug 2009 - 8:25

  Radar trong các game FPS luôn là một phần nhỏ nhưng khá quan trọng, việc nắm vững radar và thành thạo trong việc hiểu những tín hiệu trên radar sẽ góp phần giúp bạn nhạy bén hơn trong việc phán đoán vị trí của đối phương. Nếu bạn đã từng xem 1 vài Pro S.A thi đấu hoặc bắn trong server public mà đôi khi bạn ko hiểu được tại sao họ lại đoán được hướng di chuyển, vị trí của đối phương thì radar chính là câu trả lời.

  Điều đầu tiên là tên radar những dấu chấm màu xanh là thể hiện vị trí của đồng đội so với bạn, vị trí của bạn là trung tâm của vòng tròn radar. Trong hình minh họa bên dưới Spirit vẽ thêm 1 chấm màu đỏ thể hiện vị trí của bản thân người chơi.  Radar luôn tự thay đổi để hướng nhìn của người chơi và các vị trí của đồng đội đúng như vậy.  Hình tam giác thuận chiều (hướng lên trên) thể hiện đồng đội của bạn ở vị trí trên bạn 1 hoặc nhiều tầng. (Ví dụ như bạn ở dưới đất và đồng đội bạn trên lầu)  Hình tam giác ngược chiều (hướng xuống dưới) thể hiện đồng đội của bạn ở vị trí dưới bạn 1 hoặc nhiều tầng. (Ví dụ như bạn ở trên lầu còn đồng đội thì ở dưới đất).  Nếu chấm xanh chuyển thành chấm đen như hình trên thì đồng đội của bạn ở vị trí đó đã hy sinh. Điều đó đồng nghĩa với có đối phương ở vị trí đó. (Hoặc ở vị trí nào đó có thể bắn dc đồng đội bạn, hãy nhìn lên list kill/death để biết là đối phương sử dụng súng gì và đoán vị trí tốt hơn).  Chấm màu cam và có vòng chuyển động như hình trên thì thể hiện đồng đội của bạn đang sử dụng radio. Vậy nếu đồng đội ở vị trí đó dùng radio và báo thì bạn hiểu là có vấn đề ở đâu rồi?  Việc hiển thị luôn cả bomb side như A & B là 1 trong những yếu tố giúp bạn định vị được vị trí của đồng đội một cách chính xác hơn.

  Hãy tập quan sát và định vị radar tốt, nó sẽ giúp cho bạn nhiều trong việc chơi S.A đấy. Chúc các bạn sớm thành công ^.^

  Nguồn spirit

   Current date/time is Mon 25 Jun 2018 - 1:11