World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  "Mùa hè nóng bỏng" đến trễ với Gunny Online

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết "Mùa hè nóng bỏng" đến trễ với Gunny Online

  Post by Prodigy on Tue 7 Jul 2009 - 9:59

  Hi vọng Vinagame đã có những bước chuẩn bị kỹ càng cho dịp này.

  Theo thông báo ban đầu của nhà phát hành Vinagame, Hot Summer (mùa hè nóng bỏng) - phiên bản lớn đầu tiên của Gunny Online dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 30/06.

  Tuy nhiên, do một số trục trặc nên phải tới ngày hôm nay (07/07) quá trình cập nhật cho tựa game có lối chơi tương tự với Gunbound mới chính thức diễn ra.


  "Mùa hè nóng bỏng" đến muộn hơn dự kiến.

  Với việc chứa đựng nhiều tính năng mới như tạo lập Bang Hội, Bang Hội đại chiến đoạt tài nguyên kèm theo hệ thống vật phẩm, bản đồ và giao diện hoàn toàn mới. Hot Summer được xem là "đòn đánh lớn" đầu tiên của Vinagame nhằm cạnh tranh với đối thủ TAAN (do FPT Online phát hành).


  Tính năng Bang hội là điểm nổi bật nhất của lần cập nhật này.

  Giải thích về sự chậm trễ này, đại diện của đội ngũ điều hành Gunny Online cho biết "Do phát hiện một số lỗi kỹ thuật hiếm gặp, nên đội ngũ quản lý quyết định dời ngày ra mắt, nhằm nỗ lực đem đến một phiên bản cập nhật hoàn thiện nhất cho các game thủ Gunny Việt Nam thưởng thức".


  Chuẩn bị kỹ lưỡng, liệu Gunny có đánh bại được TAAN ?

  Song song với lần cập nhật mới này, một số sự kiện hấp dẫn cũng được nhà phát hành tổ chức như cuộc thi avatar Hè này ai đẹp nhất hay Hot Summer Guild (chính thức khởi động ngay sau khi chức năng Bang Hội của Gunny Online có mặt vào ngày 07/07).

  Ra mắt chậm hơn 1 tuần so với dự kiến ban đầu, hi vọng đội ngũ kỹ thuật phía Vinagame đã có sự chuẩn bị chu đáo để không khiến game thủ phải thất vọng.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Thu 24 May 2018 - 11:11