World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Bóng đá "bẩn" lên ngôi trong Fifa Online 2

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Bóng đá "bẩn" lên ngôi trong Fifa Online 2

  Post by zLp™ on Fri 16 Jan 2009 - 21:13

  “Thắng câu giờ, thua là chém” đang là câu khẩu hiệu của nhiều “huấn luyện viên”. Các trận đấu trong game đang nhuộm một màu tiêu cực.

  "Đến bỏ chơi mất thôi, không ngày nào là không tốn vài nghìn LP để mua hộp trị thương cầu thủ vì bị đối phương chặt chém”, người chơi Tuanlago nói. “Khổ nhất là trò câu giờ, cứ thắng là đối phương lại cho hậu vệ cầm bóng và chuyền cho nhau”.
  Chưa dừng lại ở đó, nhiều game thủ còn khai thác tối đa các lỗi game để ghi bàn, như sút từ giữa sân sẽ vào lưới… do thủ môn lên cao, dùng các cầu thủ có tốc độ cao cầm bóng chạy thẳng hay dắt bóng từ biên ngang vào khung thành.


  Hình ảnh một trận đấu trong game

  Bất bình với tình trạng này, những chủ đề điểm danh và kêu gọi tẩy chay những “huấn luyện viên” chơi bẩn đã được lập trên diễn đàn Fifa Online 2. Đồng thời, kinh nghiệm để chống lại lối chơi tiêu cực cũng được chia sẻ. Nhiều game thủ kêu gọi mọi người trong game chơi một thứ bóng đá đẹp với câu khẩu hiệu: “Thắng để người ta phục, thua để người ta nể” và mong muốn nhà phát hành mạnh tay can thiệp vào vấn đề này.

  Tuy nhiên, trong dư luận cũng có ý kiến ngược lại - họ cho rằng luật chơi trong game rất công bằng, giống như ngoài đời.

  "Công bằng" ở chỗ muốn sút xa là chuyện không đơn giản vì không chỉ ấn nút là vào, mà phải tập luyện rất nhiều về cảm giác hướng sút, lực sút, cầu thủ sút, quan sát vị trí thủ môn đối phương... "Người sút phải tập luyện không ít, nếu họ thành công thì đó là thành quả của họ. Hay việc đi bóng từ biên vào cũng không phải cứ đi từ biên là sẽ vào được - người chơi phải có khả năng cầm bóng tốt, tự tin, rê rắt kỹ thuật, sút góc hẹp, khả năng quan sát phải rất hoàn thiện”, game thủ có nick udfklinsmann cho biết. "Lối đá ‘chém’ hay câu giờ thì bộ môn thể thao nào cũng có. Cần phải biết cách ‘sống chung với tiêu cực’, giữ cái đầu lạnh cho mình. Cái gì cũng có giá của nó”.

  Trao đổi với Game Thủ.net, ông Hoàng Trọng Hiếu, Phó giám đốc VTC Game nói: “Những vấn đề được nhiều game thủ cho là tiêu cực đều không vi phạm luật lệ của trò chơi nên chúng tôi sẽ không xử phạt những game thủ thường xuyên sử dụng các hành vi như chặt chém, câu giờ…

  avatar
  Double
  [SMod] Người quản trị
  [SMod] Người quản trị

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 7362

  Vui vẻ Re: Bóng đá "bẩn" lên ngôi trong Fifa Online 2

  Post by Double on Sun 18 Jan 2009 - 11:09

  đội tuyển Việt NAm cũng chơi theo lối câu giờ đó ... như vậy là chơi bẩn àh , nên mấy thằng huấn luận viên vậy là khôn đấy , mới giống đá banh thiệt
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Re: Bóng đá "bẩn" lên ngôi trong Fifa Online 2

  Post by zLp™ on Sun 18 Jan 2009 - 11:19

  9 xác , cũng giống như CS , ts sau khi đặt bomp phải bik harass(tử thủ:còn gọi là câu h`) để bomp gần nổ mới get out of he... drink


  Sponsored content

  Vui vẻ Re: Bóng đá "bẩn" lên ngôi trong Fifa Online 2

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Mon 23 Apr 2018 - 8:51