World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Left 4 Dead 2 - Tử chiến zombie tại New Orleans

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Left 4 Dead 2 - Tử chiến zombie tại New Orleans

  Post by Prodigy on Sun 5 Jul 2009 - 19:58

  Phương châm của Left 4 Dead 2 là "Mọi người vì một người, một người vì mọi người".

  Mặc dù nhận được sự phản ứng không mấy thân thiện của cộng đồng fan hâm mộ của phiên bản trước, Left 4 Dead 2 vẫn xứng đáng là một trong những công bố đáng chú ý nhất tại E3 09. Nhóm phóng viên của GameSpot có dịp nói chuyện với Doug Lombardi và trải nghiệm những màn chơi đầu tiên của Left 4 Dead 2 tại đại bản doanh của Valve.


  Bốn gương mặt mới toanh của tiểu đội diệt zombie.

  Một cách tổng quát, gameplay của Left 4 Dead 2 khá tương đồng với người tiền nhiệm. Người chơi sẽ gia nhập vào một tiểu đội 4 người hoàn toàn mới là Coach, Rochelle, Nick và Ellis có nhiệm vụ tiêu diệt cơn lũ zombie tại thành phố New Orleans. Một nguyên tắc cơ bản và cũng là nguyên tắc sống còn trong Left 4 Dead 2: Đoàn kết là sức mạnh.

  Nếu chỉ đơn thương độc mã chống chọi lại lũ zombie theo kiểu người hùng Rambo, người chơi sẽ khó lòng tồn tại qua màn chơi đầu tiên. Trong bản demo, người chơi sẽ được trải nghiệm màn chơi đầu tiên mang tên The Parish.


  Left 4 Dead 2 lấy bối cảnh tại thành phố New Orleans.

  Ấn tượng đầu tiên về Left 4 Dead 2 chính là cơ chế cận chiến mới được bổ sung với hệ thống vũ khí rất đa dạng như chảo rán, cưa máy, gậy đánh bóng chày hay rìu… Đây thực sự là cơ chế rất hiệu quả trong cự ly gần khi nó cho phép bạn dễ dàng chặt bay các bộ phận cơ thể của kẻ thù, loại bỏ chúng với một đòn tấn công duy nhất.

  Một bổ sung khác trong Left 4 Dead 2 chính là hệ thống nâng cấp vũ khí, cho phép bạn tăng cường hỏa lực và loại bỏ kẻ thù nhanh chóng hơn.


  Lũ zombie ngày càng hung hãn và khôn ngoan hơn.

  Bên cạnh đó là hàng loạt những loại kẻ thù mới, trong đó phải kể đến Charger – quái vật luôn rình mò và quật chết người chơi nhanh chóng nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội hay lũ zombie Hazmat mặc giáp chống đạn. Game có tất cả 5 màn chơi đơn, mỗi màn chơi đều hỗ trợ tính năng chơi Co-op 4 người cũng như 2 chế độ chơi quen thuộc khác là Versus và Survival.

  Dự kiến Left 4 Dead 2 sẽ ra mắt vào ngày 17/11 năm nay trên hệ PC và Xbox 360.


  Lấy bối cảnh ban ngày, Left 4 Dead 2 vấp phải phản ứng không tích cực của gamer.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Fri 22 Jun 2018 - 22:02