World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Chảo rán trở thành vũ khí trong Left 4 Dead 2

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Chảo rán trở thành vũ khí trong Left 4 Dead 2

  Post by Prodigy on Thu 9 Jul 2009 - 7:03

  Những vật dụng thường ngày cũng trở thành vũ khí lợi hại trong Left 4 Dead 2.

  Xem clip : http://gamek.channelvn.net/20090708111542925/chao-ran-tro-thanh-vu-khi-trong-left-4-dead-2.chn

  Giờ đây, các nhân vật trong Left 4 Dead 2 không còn phải lo sợ khi đám zombie tiến lại gần mà súng lại hết đạn. Họ sẽ có khả năng sử dụng hàng loạt vũ khí cận chiến như cưa, rìu, gậy bóng chày hay thậm chí cả chảo rán.

  Sự đa dạng về vũ khí một mặt giúp tăng khả năng sống sót của nhân vật, mặt khác khiến người chơi hứng thú hơn khi thưởng thức game. Xu thế cho phép nhân vật dùng nhiều loại vật dụng thường ngày làm vũ khí đang ngày càng phổ biến trong làng game thế giới.


  Gậy bóng chày và chảo cũng trở thành vũ khí lợi hại.

  Left 4 Dead 2 dù chưa ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều chú ý từ phía game thủ. Ban đầu game bị phản đối khá gắt gao bởi những người muốn gắn bó với phiên bản đầu, sau đó là một luồng dư luận tranh cãi về tông màu sử dụng trong trò chơi.

  Một bộ phận người hâm mộ cho rằng việc chuyển từ khung cảnh tối tăm, u ám của phiên bản đầu sang không gian sáng sủa hơn sẽ làm giảm chất kinh dị của dòng Left 4 Dead. Tuy nhiên các ý kiến phản kháng lại cho rằng khi người chơi có thể quan sát hàng đàn zombie từ xa tiến lại cũng sẽ tạo nỗi ám ảnh không kém bất cứ game kinh dị nào.

  Trước khi game chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay trên hệ máy PC và Xbox 360, hãng Valve cũng sẽ cho ra một bản demo và rất có thể nó sẽ tiếp tục tạo nên những tranh cãi mới.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Fri 25 May 2018 - 2:53