World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Biệt Đội Thần Tốc sắp ra mắt bản cập nhật lớn vào ngày 22/04

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Xem Biệt Đội Thần Tốc sắp ra mắt bản cập nhật lớn vào ngày 22/04

  Post by zLp™ on Fri 17 Apr 2009 - 21:15

  Bản cập nhật giới thiệu map mới Provence - được giới game thủ Hàn Quốc biết đến khá lâu và từng được mệnh danh là “Đệ Nhất Chiến Địa” hay "The Best Korean Bomb map". Với kiểu chơi gỡ bomb vốn được game thủ ưa chuộng, Provence được xếp vào nhóm những map (bản đồ) đẳng cấp nhất.  Provence lấy không gian bảo tàng Alpilles Pierre de Brun và dưỡng đường St-Paul làm kiến trúc chính của map thi đấu. Nếu chịu khó quan sát, tại Provence, game thủ sẽ dễ dàng tìm được nhưng góc nấp mà đối phương khó phát hiện, tạo điều kiện tốt nhất để tiến công giành chiến thắng.  Ngoài việc bổ sung thêm bản đồ Provence, Biệt Đội Thần Tốc cũng tiếp tục bổ sung thêm hai nhân vật nữ mới Noble Eye và Red Wind cùng hai bộ nhân vật STRIKER - RED & DELTA SQUARD (đội đỏ) và W-Scout - RED & SQUARD RANGER (đội xanh).


  Nhân vật Noble Eye


  Nhân vật Red Wind đến từ bắc Phi

  Bên cạnh những cập nhật mới trên, nhà phát hành VinaGame cũng tổ chức hàng loạt các sự kiện dành cho cộng đồng game thủ Biệt Đội Thần Tốc như:

  • Khi game thủ chơi tại bản đồ Provence vào thời điểm từ 14g đến 18g các ngày 22/04 đến 26/04 sẽ nhận được 150% điểm và 150% kinh nghiệm.
  • Từ 22/04 đến 22/05, khi mua các nhân vật mới/bộ nhân vật, game thủ sẽ được tặng thêm 10 ngày sử dụng. Đặc biệt, từ 0g ngày 22/04 đến 24g ngày 03/05, game thủ sẽ được tặng thêm một ngày sử dụng khi mua bất kỳ vật phẩm nào trong nhóm AK47 Black, TRG – 21 Camo, M4A1 Camo, D.Eagle Black, SCAR Standstorm.
  • Từ 22/04 đến 10/05, khi đăng nhập game thủ có cơ hội trúng một trong các phần quà: TRG21, AK47, Boom Kit, C.Anaconda, Tiger Stripe, Tiger Stripe, Smoke. Mỗi ngày sẽ có 1.000 phần quà may mắn được trao tặng ngẫu nhiên cho các game thủ. Nếu mỗi ngày đều đăng nhập, liên tục suốt 19 ngày diễn ra sự kiện, game thủ sẽ nhận được một trong các phần quà sau: color nick name 30 ngày, hồi sinh tại chổ 90 lần, hộp đạn thêm 30 ngày, giảm thời gian hồi sinh 30 ngày.
  • Từ 22/4 đến 03/05, game thủ mua bất kỳ point ticket nào sẽ được cộng thêm 20% giá trị đến khi event kết thúc.


  Song song với việc cập nhật phiên bản mới tháng 04 này, Biệt Đội Thần Tốc vẫn tiếp tục với hệ thống các giải đấu Master League và Clan League đang diễn ra rầm rộ trên khắp cả nước. Một lần nữa Biệt Đội Thần Tốc cho thấy những nổ lực khẳng định vị thế của mình là một trong những game Thể thao điện tử (Esport) có hệ thống giải đấu tốt và có tốc độ cập nhật phiên bản nhanh nhất hiện nay. Biệt Đội Thần Tốc hứa hẹn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Esport Việt Nam.


   Current date/time is Sun 22 Apr 2018 - 8:01