World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  SK Gaming không còn ReiGn, game thủ Undead xuất sắc

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Xấu SK Gaming không còn ReiGn, game thủ Undead xuất sắc

  Post by zLp™ on Fri 30 Jan 2009 - 9:04

  Giờ đây ReiGn là một game thủ tự do sau khi không được SK ký tiếp hợp đồng.

  Sau một thời gian dài cân nhắc, SK Gaming đã quyết định không tiếp tục ký hợp đồng mới với game thủ chuyên nghiệp “ReiGn” Seo Woo Kang – game thủ người Hàn Quốc trong đội hình team WarCraft III của họ.

  “Đó quả là một quyết định khó khăn, chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về việc có tiếp tục ký hợp đồng với ReiGn hay không. Tuy nhiên cuối cùng Lyn mới là sự lựa chọn của những người có thẩm quyền, tôi tin đây là quyết định đúng” – người đại diện phía SK Gaming cho biết.


  Đội hình team WarCraft ngày còn "nguyên vẹn" của SK Gaming.

  Mặc dù đã có phong độ rất tốt trong các giải đấu NGL ONE và WC3L Playoffs, “ReiGn” Seo Woo Kang vẫn thường xuyên bị lọai khỏi các giải đấu theo thể thức mới trong thời gian còn khoác áo SK Gaming.

  “Trong suốt thời gian thi đấu cho SK Gaming, cậu ấy luôn là một game thủ chăm chỉ tập luyện và tôi thường xuyên đặt hy vọng vào ReiGn. Trên thực tế, ReiGn hiện giờ là một trong số những game thủ WarCraft III sử dụng Undead giỏi nhất thế giới. Tôi hy vọng sau này cậu ấy sẽ sớm được mời vào thi đấu tại các giải lớn”.


  ReiGn giờ đây đã trở thành một game thủ tự do.

  “ReiGn” Seo Woo Kang đã có một mùa giải 2008 khá tồi tệ với SK Gaming, khi chỉ một lần duy nhất anh lọt vào top 3 một giải đấu đơn, giành huy chương đồng tại AWL Season III. Giống như “ReMinD” Sung Sik Kim và “SoJu” Seong Deok Lee, giờ đây ReiGn là một game thủ tự do.


   Current date/time is Wed 23 May 2018 - 19:55