World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Counter Strike: SK Gaming vs mTw.AMD - sự trả thù ngọt ngào.

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Counter Strike: SK Gaming vs mTw.AMD - sự trả thù ngọt ngào.

  Post by zLp™ on Sat 10 Jan 2009 - 17:22

  Trận đấu giữa mTw và SK Gaming diễn ra trong khuôn khổ giải DreamHack Winter 2008, lần trước mTw đã hạ SK Gaming trong trận chung kết WCG 2008, liệu lần này SK có trả được món nợ đó không?

  Map được chọn thi đấu: de_nuke
  Half 1: mTw bên Ts, SK bên Cts

  Round 1:
  SK sử dụng chiến thuật quen thuộc: 2 long, 1 trên và 2 ram. Còn mTw hold 4 trong lobby và 1 long, mTw dự định 4 thành viên hold trong lobby sẽ rush trên nhanh và Sunde ở Long ép vào tạo thành gọng kìm nhằm ép chặt SK. Nhưng kế hoạch của họ không thành khi Sunde vừa ép ra ngoài Long thì bị Tentpole và walle hạ nhanh chóng, sau khi bị mất người mTw đành phải rush bom ram và bị chặn lại vì SK cứu ram quá nhanh cộng thêm sự phối hợp của họ nên mTw đành phải chịu thua ở round này. 1-0 cho SK.

  Round 4:
  Sau 2 round eco mà không bắt được súng, ở round này mTw vẫn sử dụng chiến thuật cũ, nhưng lần này mTw hold rất chắc làm cho những pha ép để pick người của SK không thành công, nhưng mTw đã mắc lỗi là đánh trên quá nhanh làm cho SK có cơ hội hơn người. Sau khi đánh trên không thành công, mTw chuyển hướng tấn công xuống ram sau khi hạ được một thành viên của SK. Nhưng allen đã toả sáng trong round này khi anh lần lượt hạ tất cả các thành viên của mTw và mang lại chiến thắng trong round này cho SK. Tỉ số là 3-0 nghiên về SK Gaming.

  Round 5:
  mTw vẫn cố gắng up súng ở round này mặc dù không có đủ bom, nhưng sự bế tắc trong tấn công cộng thêm với sự xuất sắc của các cá nhân bên SK đã không cho mTw một cơ hội nào. Tỉ số là 5-0 nghiên về SK.

  Round 6:
  Cứ tưởng như rằng ở round này mTw chắc chắn sẽ phải eco, nhưng họ vẫn cố up. Chính vì vậy họ đã làm cho SK khá bất ngờ, mặc dù bị mất người khá sớm nhưng điều đó dường như đã khai thông thế bế tắc cho mTw, họ đánh xuống ram nhanh và hạ được cả allen và zet, các thành viên còn lại của SK cố gắng cứu lại bom nhưng không thành công, round thắng đầu tiên cho mTw, 5-1

  Round 7:
  Sau khi thắng được một round khá vất vả, mTw tấn công bom trên nhanh nhưng lại bị những đợt ném HE, flash và smk của SK chặn lại, họ lập tức thay đổi chiến thuật đánh ra ngoài Long rồi tấn công vào cts spawn nhưng sự xuất sắc của walle đã ngăn cản cuộc tấn công của mTw, thêm một round nữa cho SK.

  Từ round 7 đến round 11:
  mTw hoàn toàn bị lép vế trước đối thủ SK Gaming, mặc dù họ đã cố gắng để chiếm được khu vực đặt bom nhưng vì các cá nhân của SK đã tỏa sáng rất đúng lúc đúng chỗ nên mTw đành phải chịu thua các round này.

  Round 12:
  Ở round này, SK đã quá chủ quan khi không canh long như các round trước mà chỉ để allen canh long ở nhà kính bên Cts Spawn làm cho anh không thể nhìn thấy các thành viên đội bạn trên mái nhà được, nên SK đã bị đột kích khá bất ngờ từ Long vào kết hợp với cuộc tấn công từ nhà vàng và cửa sắt ra làm cho họ trở tay không kịp, mặc dù đã rất cố gắng ở round đấu này nhưng cuối cùng chiến thắng round này đã thuộc về mTw. Tỉ số hiện tại là 10-2 nghiêng về SK.


  Ở các round 13 và 14, mTw dường như đã khai thông được thế bế tắc, họ tấn công rất đơn giản nhưng cực kì hiệu quả vì vậy chiến thắng trong 2 round này rất xứng đáng với họ.
  Round 15 (Last round):
  SK không có đủ tài chính để up được m4a1 và các loại bom, họ chỉ có thể up được những khẩu DE và famas, có vẻ như lợi thế nghiêng hẳn về mTw, họ hold chậm rãi thậm chí tấn công ra bom trên cũng không có một chút sai sót nào, nhưng ở tình huống này các cá nhân của SK đã thi đấu cực tốt, họ dập tắt cuộc tấn công của mTw trong nháy mắt. Tí số của hiệp 1 là 11-4 nghiêng về SK.


  Half 2: mTw ở bên Cts, SK ở bên Ts
  Round 16:
  Ở round này, mTw vẫn canh theo chiến thuật cũ, còn SK thì không có quá nhiều lựa chọn và họ đã mắc sai lầm khi đánh bom trên quá nhanh. Họ rush nhanh từ nhà vàng và cửa sắt ra nhưng bị mắc vào “cạm bẫy ngọt ngào” mà mTw giăng ra, lần lượt các thành viên bị hạ, tỉ số là 11-5 nghiêng về SK.

  Round 19:
  Sau 2 round eco, SK đã up được đầy đủ trang bị, họ thực hiện “dàn hàng” để spam vào bên trong bom nhưng không mang lại hiệu quả, zet và allen đã có pha phối hợp hoàn hảo đánh xuống ram, 2 thành viên mTw đều bị zet pick hết đẩy mTw và tình huống 3vs5 và họ đã không thể làm gì ngoài việc nhường phần thắng round này về cho SK, thêm 1 round cho SK.

  Round 20:
  SK tưởng rằng mTw sẽ eco ở round này, nhưng không phải là như vậy, mTw đã làm cho SK bất ngờ bằng việc MJe đã di chuyển cực kì tinh tế từ ram lên và hạ nhanh chóng 3 thành viên của SK. Bị mất người, SK lâm vào thế bế tắc nên đành chịu thua ở round này. Tỉ số hiện tại là 12-8 nghiêng về SK.

  Round 21:
  Chiến thuật đánh nhanh của SK đã thể hiện sự hiệu quả và nguy hiểm của nó, SK rush 4 nhà vàng và của sắt còn một thành viên còn lại rush ram làm cho mTw khá lúng túng khi về cứu bom, khi về được đến bom thì họ đã mất quá nhiều người nên đàng chịu thua ở round này. 13-8.

  Round 22 và round 23:
  mTw thua round 21 nên phải eco, sang round sau họ đã up được mọi thứ cần thiết, họ chủ động ép và đưa SK vào thế bí, lần lượt bị mất người, cuối cùng Tentpole cũng đành phải buôn súng, 14-9 nghiêng về SK.

  Round 24 đến round 29:
  mTw thắng liền một mạch 6 round, họ đã nắm được quyền điều chỉnh tốc độ trận đấu, họ luôn biết cách làm cho SK tiến thoái lưỡng nan, 6 round này rất xứng đáng với mTw.
  Round 30: Last for all
  SK lại một lần nữa làm nên điều bất ngờ, lại một lần nữa chiến thuật rush trên nhanh giúp cho SK chiến thắng, mặc dù rất nỗ lực nhưng mTw cũng không thể làm được gì. Tỉ số chung cuộc là 15-15 buộc trận đấu phải tiến đến những round extra.

  Các round extra:
  Các round extra chính là các round quan trọng nhất của trận đấu, ở những round này cả mTw và SK đều tung hết sức mình ra thi đấu, nó đánh dấu sự tỏa sáng của cá nhân zet của SK, một trận đấu tuyệt vời. Tỷ số chung cuộc là 22-20 nghiêng về SK Gaming, nhà vô địch mới của DreamHack.
  :bbpngap:

  avatar
  troy92
  [Mod] Người điều hành
  [Mod] Người điều hành

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 7449

  Vui vẻ Re: Counter Strike: SK Gaming vs mTw.AMD - sự trả thù ngọt ngào.

  Post by troy92 on Sat 10 Jan 2009 - 17:28

  bình thường mà ??  i am a chicken but chicken can kill pro
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Re: Counter Strike: SK Gaming vs mTw.AMD - sự trả thù ngọt ngào.

  Post by zLp™ on Sat 10 Jan 2009 - 17:38

  dù sao cũng mừng cho Sk đã giành lại dc chiến thắng ở DreamHack Winter2008 sau khi để thua mTw tại WCG2008 => Sk-Gaming lại là 1 team Counter - Strike dẫn đầu thế giới !!! :bbpngap:

  avatar
  harrykien
  [Level 5] Người hâm mộ
  [Level 5] Người hâm mộ

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1956

  Vui vẻ Re: Counter Strike: SK Gaming vs mTw.AMD - sự trả thù ngọt ngào.

  Post by harrykien on Sat 10 Jan 2009 - 20:04

  ^^! chuc' mung` walle oj choa tuj lam ban voj :))
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Re: Counter Strike: SK Gaming vs mTw.AMD - sự trả thù ngọt ngào.

  Post by zLp™ on Sat 10 Jan 2009 - 20:12

  spawn giải nghệ rồi buồn ghê :bbpbuon:


  Sponsored content

  Vui vẻ Re: Counter Strike: SK Gaming vs mTw.AMD - sự trả thù ngọt ngào.

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Wed 23 May 2018 - 20:01