World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  WoW Trung Quốc trở lại, game thủ phản đối vì toàn thấy... mộ

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết WoW Trung Quốc trở lại, game thủ phản đối vì toàn thấy... mộ

  Post by Prodigy on Sun 9 Aug 2009 - 8:05

  Thứ bảy, 8/8/2009, 15:0
  Không chỉ dừng lại ở việc cải tổ quá đáng các chi tiết máu me, ngay cả các xác chết bình thường cũng bị quan chức Trung Quốc biến đổi thành... mộ phần, điều này khiến nhiều game thủ bức xúc thực sự.

  Như đã đưa tin từ trước, sau đợt cải tổ của GAPP (Cục quản lý báo chí và xuất bản TQ), World of WarCraft quay trở lại thị trường xứ sở Gấu trúc với hàng loạt thay đổi như màu máu xanh; bao tải, thùng chứa thay cho xương khô, đầu lâu.


  Đánh quái chỉ thấy rớt ra... bao tải.


  Những thay đổi trên mặc dù khiến người chơi cảm thấy khó chịu, nhất là khi yếu tố hành động máu me trong tựa game online hút khách nhất thế giới gần như bị "triệt phá" hoàn toàn. Nhưng do lo sợ sẽ phải chia tay "con cưng" của Blizzard một lần nữa, nên hầu hết game thủ Trung Quốc đều phải "ngậm bồ hòn làm ngọt".


  Chiến trường toàn thấy mộ và bia đá!


  Tuy nhiên, sau khi quay trở lại được 1 tuần với hình thức thử nghiệm miễn phí, World of WarCraft Trung Quốc đang đứng trước làn sóng phản đối dữ dội của người hâm mộ.

  Trong đó điều bị phàn nàn nhiều nhất có lẽ là việc GAPP đã biến đổi hết các xác chết thành... những ngôi mộ. Kích thước của chúng lại khá lớn và góc cạnh nên nhiều lúc cả bản đồ ngập tràn những bia đá, ụ đất, khiến cho tầm nhìn người chơi giảm xuống.


  Tầm nhìn của game thủ giảm xuống nhiều sau lần cải tổ trên.


  Thiết nghĩ, việc loại bỏ máu me hay các cảnh bạo lực quá độ là điều hợp lý, nhưng các quan chức tại xứ sở Gấu trúc liệu có quá đáng khi không cho phép xuất hiện cả những xác chết hiền lành? Vì trên thị trường trò chơi trực tuyến hiện tại, chuyện giao tranh, sát hại là điều rất đỗi bình thường.

  Phải chăng GAPP đang "hậu thuẫn" cho chính quyền nhằm bảo vệ sự tồn tại của các sản phẩm game online trong nước trước sức tàn phá kinh khủng của World of WarCraft, và chiêu bài loại bỏ nội dung bạo lực chỉ là lý luận ngụy biện không hơn không kém?  Phải chăng GAPP muốn "trù dập" Blizzard để bảo vệ hàng nội địa?

   Current date/time is Fri 20 Apr 2018 - 17:57