World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Blizzard chính thức khẳng định không có StarCraft II trong năm nay

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Blizzard chính thức khẳng định không có StarCraft II trong năm nay

  Post by Prodigy on Thu 6 Aug 2009 - 10:55

  Thứ năm, 6/8/2009, 9:34
  Lý do là vì dịch vụ Battle.net chưa hoàn thiện, Blizzard không muốn đưa ra StarCraft II trong năm nay mà sẽ dời sang nửa đầu năm sau.

  Trong buổi họp báo quý II về thu nhập có sự tham gia của Bobby Kotick (giám đốc điều hành Activision) và Mike Morhaime, chủ tịch Blizzard Entertainment, Morhaime đã lên tiếng thông báo rằng StarCraft II: Wings of Liberty sẽ bị dời sang nửa đầu năm 2010 bởi hệ thống Battle.net 2.0 còn chưa hoàn thiện.

  “Trong suốt vài tháng qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều quyết định chiến lược phản ánh quyết tâm của mình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và đầu tư cần có để mang lại nhiều cơ hội thị trường mới mẻ và rộng rãi. Nhớ kỹ những điều này nên chúng tôi sẽ dời lại StarCraft II của Blizzard sang nửa đầu năm 2010 để cùng phát hành với hệ thống dịch vụ Battle.net, sẽ sẵn sàng vào đầu năm sau”.


  Ngậm ngùi đợi StarCraft II thêm một thời gian nữa.


  “Dịch vụ Battle.net đã nâng cấp sẽ được tích hợp vào trong StarCraft II và sẽ là một phần then chốt trong toàn bộ những game sắp tới của chúng tôi. Thêm thời gian phát triển sẽ là vô cùng quan trọng để giúp chúng tôi nhìn nhận lại dịch vụ này”.

  Như vậy, tất cả những gì các chuyên gia phân tích từ trước đến nay, rằng StarCraft II chắc chắn sẽ bị dời sang năm sau là hoàn toàn chính xác. Thông tin mới sẽ liên tục được cập nhật.


  Những dự đoán và phân tích trước đây hoàn toàn chính xác.

  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 4:12