World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  WCG Grand Final 2008: mùa đông thử lửa

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết WCG Grand Final 2008: mùa đông thử lửa

  Post by zLp™ on Thu 30 Oct 2008 - 0:11


  Ông Robert Vương Triệu Vũ, giám đốc tiếp thị Samsung Vina cho biết vài ý kiến trước cuộc hành quân sang Đức của đoàn game thủ Việt Nam:


  Sau vòng loại và vòng chung kết, đã có nhiều lời khen lẫn chê với giải đấu năm nay, Samsung có nhận định thế nào về giải đấu WCG VN 2008?

  Xét tổng thể chúng tôi nghĩ rằng WCG VN 2008 đã thành công tốt đẹp. Samsung Vina với tư cách là nhà tài trợ và đơn vị tổ chức đã tổ chức một giải đấu thể thao điện tử quy mô và chuyên nghiệp hơn. Với thay đổi lớn như việc lần đầu tiên phân loại hệ thống giải Chuyên nghiệp và Phong trào, tổ chức giải ở 3 miền đất nước, chúng tôi đã nhận được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ giới game thủ VN. Vòng chung kết WCG năm nay cũng thành công ngoài mong đợi với gần 3.000 game thủ tranh tài, đông gấp đôi so với số lượng thí sinh tham gia năm ngoái. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của WCG VN cũng như sức lan tỏa của cộng đồng thể thao điện tử.

  Tuy nhiên, chắc chắn sẽ vẫn còn một số việc chưa hoàn thiện. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để các giải đấu WCG năm sau sẽ thành công hơn nữa và thu hút đông đảo hơn các bạn trẻ.


  Vì sao Samsung quyết định chọn đội tuyển Counter-Strike tham dự WCG Grand Final 2008?

  CS là 1 trong 4 môn thi đấu chính thức tại WCG năm nay, vì thế đội tuyển vô địch năm nay tham dự WCG Grand Final 2008 là tất nhiên.

  Đây là lần đầu tiên CS được đưa vào danh sách game thi đấu chính thức tại giải đấu WCG VN. Sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng game thủ CS và thành công của giải đấu WCG VN 2008 đã chứng minh sự quyết định đúng đắn của BTC khi đưa vào giải năm nau game thi đấu này. Hơn nữa, đầu năm 2008, Ủy Ban Olympic VN cũng đã chính thức chọn 4 môn thể thao điện tử, trong đó có CS vào hệ thống thi đấu chính thức tại đại hội thể thao trong nhà châu Á (Asian Indoor Games 3). Samsung Vina mong muốn sẽ chọn được đội tuyển CS xuất sắc nhất VN tham dự WCG Grand Final để các game thủ của chúng ta có cơ hội tiếp xúc, cọ sát và có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế trước thềm AIG.  Ông Robert - Vương Triệu Vũ, giám đốc tiếp thị Samsung Vina


  Chiến thắng của VN sẽ mang lại ý nghĩa gì đối với Samsung?

  Samsung Vina mong muốn việc đưa đội tuyển tham gia các giải thi đấu quốc tế như WCG Asian và WCG Grand Final sẽ mang đến cho các bạn game thủ VN cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm từ các game thủ nước ngoài. Từ đó, các bạn có thể nâng cao trình độ, khả năng thi đấu, rút ngắn khoảng cách với bạn bè thế giới. Sự thành công của đội tuyển sẽ trở thành động lực để khuyến khích các bạn trẻ VN tham gia tập luyện môn thể thao số này một cách lành mạnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của giải đấu WCG những năm sau.


  Samsung có thể cho biết việc chuẩn bị cho hành trình thi đấu của tuyển VN?

  Sau WCG Asian 8/2008, hiện nay các tuyển thủ FIFA, StarCraft và CS đại điện VN đang tập luyện chờ ngày được tham gia vào đấu trường lớn nhất thế giới WCG Grand Final. Samsung Vina sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các game thủ của chúng ta đạt được thành tích cao tại giải đấu này. Tuyển VN dự kiến sẽ khởi hành đến Cologne, Đức ngày 3/11/2008 và quay về VN vào ngày 10/11/2008.

  Mùa đông khá lạnh, tuy nhiên điều kiện nhiệt độ tại khu vực thi đấu sẽ được điều chỉnh phù hợp. Các game thủ VN cũng được thông báo trước khi lên đường để có thể có sự chuẩn bị chu đáo. Chúng tôi hi vọng rằng khí hậu và thời tiết sẽ không phải là yếu tố cản bước đội tuyển đầy nhiệt huyết của chúng ta. Chúc các bạn thi đấu thành công.

  Theo PCWorld - TGG

  avatar
  harrykien
  [Level 5] Người hâm mộ
  [Level 5] Người hâm mộ

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1956

  Bài viết Re: WCG Grand Final 2008: mùa đông thử lửa

  Post by harrykien on Sun 15 Feb 2009 - 22:00

  tức chưa trời lạnh thi đấu cho nó mát ở VN nóng chết vừa thi vừa chảy mồ hôi khổ ghe gặp vấn đề căng thẳng nữa Mồ hôi đổ như sông nước
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Re: WCG Grand Final 2008: mùa đông thử lửa

  Post by zLp™ on Mon 16 Feb 2009 - 12:18

  thường thi đấu ở vn có máy lạnh mà , nghèo lắm thì quạt máy :bbpcuoi:


  Sponsored content

  Bài viết Re: WCG Grand Final 2008: mùa đông thử lửa

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Fri 22 Jun 2018 - 21:55