World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Đĩa Blu-ray sẽ có dung lượng lưu trữ lên đến 100GB

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Đĩa Blu-ray sẽ có dung lượng lưu trữ lên đến 100GB

  Post by zLp™ on Wed 8 Oct 2008 - 12:18

  Hãng Sanyo Electric vừa phát triển một loại 'điốt laser màu xanh' cho phép tạo ra những chiếc đĩa Blu-ray có dung lượng lớn với tốc độ đọc/ghi nhanh hơn. Chiếc điốt này có thể tạo ra những chùm tia laser 450 miliwat, cao gấp đôi so với các điốt laser trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Điều đó cũng có nghĩa là nó có thể ghi và đọc dữ liệu trên đĩa trên cả 4 lớp với tốc độ lên tới 12X.

  Đĩa Blu-ray 100GB: Công nghệ của tương lai.

  Mỗi lớp ghi trên một chiếc đĩa Blu-ray có thể lưu trữ đến 25GB dữ liệu và tổng dung lượng của một chiếc Blu-ray giờ đây đã được đẩy lên con số 100GB, cao gấp đôi so với các loại đĩa khác trên thị trường. Với 100GB tương ứng với khoảng 8 tiếng xem phim chuẩn HD và ở tốc độ 12X, bạn có thể ghi một đĩa Blu-ray 100GB chỉ vỏn vẹn trong vòng 10 phút.

  100GB dữ liệu tương ứng với 8 tiếng video HD.

  Hầu hết các ổ đĩa Blu-ray mới nhất trên thị trường chỉ hỗ trợ đĩa Blu-ray 2 lớp với tốc độ 6X. Do đó, thời gian để đưa chuẩn đĩa Blu-ray mới của Sanyo vào thị trường không phải là một thời gian ngắn bởi công nghệ đĩa Blu-ray mới này sẽ đòi hòi người dùng phải nâng cấp đầu đọc của mình để có thể đáp ứng được những cải tiến mới trên. :lol!: :lol!: :lol!:


   Current date/time is Fri 22 Jun 2018 - 22:02