World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Speed gear - phần mềm tăng tốc trò chơi

  Share
  avatar
  Hattori Heiji
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 4932

  Bài viết Speed gear - phần mềm tăng tốc trò chơi

  Post by Hattori Heiji on Mon 25 May 2009 - 14:32

  Bạn đang sở hữu một máy tính cổ lỗ sĩ nhưng lại muốn chơi các game đòi hỏi cấu hình mạnh hoặc ngay cả khi bạn đang là chủ nhân của một máy tính có cấu hình mạnh mẽ nhưng vẫn muốn tốc độ xử lý game nhanh hơn nữa, thì Speed Gear chính là một giải pháp dành cho bạn. Với Speed Gear bạn có thể tăng tốc độ xử lý game lên gấp hai lần.

  Với Speed Gear 5.00 bạn có thể tăng tốc độ xử lý game lên gấp hai lần. Speed Gear 5.00 có dung lượng rất nhỏ, chỉ 542 KB, bạn có thể download tại địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] Đây là bản dùng thử, bản đầy đủ được bán với giá gần 4,8 triệu đồng (29.95 USD). Phần mềm này có thể chạy trên Windows 95, Windows 98, Windows Me, Windows NT 4.0, Windows 2000, Windows 2003 và Windows XP.

  Sau khi download và cài đặt, bạn cho chạy chương trình thông qua biểu tượng của Speed Gear trên Desktop. Nếu vì một lý do nào đó mà trên Desktop không có biểu tượng của chương trình thì bạn chạy chương trình thông qua đường dẫn Start -> Programs -> Speed Gear -> Speed Gear. Chương trình có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.


  Để thiết lập tăng tốc chơi game, bạn chỉ cần kéo nút trượt trên thanh trượt về hướng bên phải và ngược lại, sau đó chọn Apply để xác nhận sự thay đổi.

  Sau khi bạn nhấn Apply để xác nhận sự thay đổi thì ngay lập tức chương trình có hiệu lực, bạn không phải Log off hoặc khởi động lại máy tính như những chương trình tăng tốc chơi game khác.

  Bạn cũng có thể thiết lập các phím tắt cho việc tăng, giảm tốc độ xử lý của máy tính bằng cách vào menu Setting. Chương trình cho phép bạn thiết lập 10 dạng phím tắt cho các thiết lập tăng, giảm tốc độ trong mục Set Hotkey. Chương trình đã thiết lập sẵn cho bạn bốn tổ hợp phím nóng cho Show this window, Speed up, Speed down và Set to default speed. Còn đối với User defined speed 1 – 6, bạn phải tự thiết lập phím nóng và thiết lập tốc độ xử lý của máy tính trong mục Speed theo ý thích của mình.

  Chú ý: Sau khi chơi game xong, bạn nên bấm nút Default trong cửa sổ chương trình để trả lại tốc độ thực của máy tính, tránh những xung đột không cần thiết có thể xảy ra khi sử dụng các chương trình khác.

  Chúc các bạn thành công và có những giây phút thư giãn bên máy tính với những game ưa thích của mình

  Linkdown: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Code(ko fải mua bản quyền):
  Name: crsky
  Serial: 74682e735ff5ec18

  Nguồn: Diễn đàn tin học
  avatar
  sunair
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16

  Bài viết Re: Speed gear - phần mềm tăng tốc trò chơi

  Post by sunair on Thu 18 Jun 2009 - 12:16

  Ôi cái này chỉ tổn thêm hư may chứ đccai1 gì đâu, nhung dù sao cũng thanks for share

   Current date/time is Sat 19 Jan 2019 - 1:55