World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Team Fortress 2 cập nhật tính năng giống Đột Kích

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Team Fortress 2 cập nhật tính năng giống Đột Kích

  Post by zLp™ on Sun 17 May 2009 - 19:20

  (GameK)
  - Không hẹn mà gặp, phần nâng cấp mới của nhân vật Spy trong Team
  Fortress 2 giống hệt kiểu chơi Ghost Mode của Đột Kích.

  Hãng Valve đã công bố những món trang bị “khủng” giúp nâng cao sức mạnh của nhân vật Spy trong Team Fortress 2 lên mức cực cao.


  Trang bị đầu tiên là “Cloak and Dagger” có hình dạng một chiếc đồng hồ đeo tay. Khi sử dụng trang bị này nhân vật Spy sẽ hoàn toàn vô hình, thời gian vô hình là vô hạn và thiết bị này chỉ mất tác dụng khi nhân vật di chuyển. Tính năng này rất giống với chế độ Ghost trong Đột Kích, chỉ bị lộ khi nhân vật chuyển động.

  Trang bị thứ 2 mang tên “Dead Ringer” là một chiếc đồng hồ quả quít có tác dụng giúp nhân vật Spy tạo ra một tình huống “chết giả”. Trang bị này khỏi động khi người chơi bị trúng đạn, người chơi sẽ được tạo một cái xác bằng ảnh ảo như thật đồng thời người thật sẽ được vô hình trong vòng 8 giây kể từ khi trúng đạn.


  Đồng thời, hãng cũng cung cấp thêm cho nhân vật Sniper một món đồ khá lạ mắt, chiếc khiên thổ dân “Razorback” (tạm dịch: lưỡi dao cạo trên lưng) là một tấm khiên gỗ được làm theo hình dáng của thổ dân da đỏ.


  Trang bị này có công dụng giúp Sniper tránh được những đòn đâm dao sau lưng của các nhân vật có tốc độ cao và hành động bí mật như Spy. Razorback không chỉ là một cái khiên gỗ đơn thuần mà theo Valve nó còn được gắn một nguồn điện 10.000 volt làm bất ngờ kẻ đâm lén.

  Tuy nhiên nó sẽ làm người chơi bị chậm đi đôi chút do sức nặng và chỉ có tác dụng một lần duy nhất khi bị đâm sau đó sẽ vỡ vụn. Đổi lại kẻ thù sẽ bị đốt nóng và tê liệt một thời gian.


   Current date/time is Mon 25 Jun 2018 - 1:22