World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Game tương lai sẽ là…

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Game tương lai sẽ là…

  Post by zLp™ on Fri 17 Apr 2009 - 21:11

  Hãy tưởng tượng khi thế giới không còn máy PS3, Wii hay DSi bởi khi đó, máy chơi game đã… nằm trong đầu của bạn!

  Game trong tương lai qua hình dung của trang Yahoo!Games sẽ không còn những tay cầm, ổ đĩa hay màn hình TV mà thay vào đó là những hình dung như phim viễn tưởng. Hãy xem chúng ta có thể chơi game ra sao trong tương lai.

  Từ “hệ máy” bị xóa sổ: Bởi theo dự án mà hãng OnLive đang nhắm tới, chỉ với một dàn máy tính hay TV duy nhất, bạn có thể chơi gần như tất cả các game trên tất cả các hệ máy. Không còn phải lo lắng về những PS3 – Wii hay Xbox nữa, mọi ranh giới đã bị san phẳng.


  Wii - Xbox - PS - PC sẽ "chung sống hòa bình"

  Bộ não thay tay cầm: Theo đó, sóng não và trí tưởng tượng của bạn sẽ là nơi điều khiển các cử động trong game chứ không thông qua một tay cầm nào cả. Tiên đoán này dựa trên sản phẩm “mũ đọc suy nghĩ” mà Hitachi và công ty Emotiv đang phát triển. Mặc dù sóng não của con người khá phức tạp nhưng các nhà nghiên cứu đang cố gắng sẽ chuyển đổi chúng thành các hiệu lệnh rõ ràng giúp bạn tương tác với trò chơi. Điều duy nhất là bạn đừng nghĩ đến “Game Over” mà thôi!


  Đã có não làm thay ngón tay!

  [b]Kính HDTV:[/b[ Mệt mỏi vì dán mắt vào màn hình khiêm tốn của PSP/DSi hay với bạn, màn hình 100 inches vẫn là quá nhỏ? Đáp án tối ưu là màn hình sẽ được thay bằng chính… màng mắt của bạn. Sử dụng bộ phát hình ảnh trực tiếp lên võng mạc, chi tiết trong game sẽ vô cùng rộng lớn và có độ nét đủ khiến chuẩn HDTV trở thành trò hề. Khi đó, với một bộ phát dưới như mắt kính, bạn đã có thể chơi game với độ phân giải “maximum”.


  Siêu nét!


   Current date/time is Fri 22 Jun 2018 - 16:04