World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Phần 4 của game kinh dị Doom sẽ tách biệt với các phiên bản trước

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Xem Phần 4 của game kinh dị Doom sẽ tách biệt với các phiên bản trước

  Post by zLp™ on Fri 17 Apr 2009 - 21:08

  Nhà phát triển chính của Doom 4 cho biết đây sẽ là một phần riêng không phải là kế tiếp của phiên bản 3 nhưng cũng không mới hoàn toàn.

  Nhiều thông tin về Doom 4 đã xuất hiện từ lâu, thậm chí có lúc được cho là sẽ chết yểu, tuy nhiên việc game có phải là phần tiếp theo của Doom 3 hay không vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ. Gần đây, Todd Hollenshead, giám đốc điều hành của id Software, trong một cuộc phỏng vấn liên quan đã trả lời câu hỏi đó.

  “Nó không phải là phần kế tiếp của Doom 3 nhưng cũng không phải là một phần được làm mới lại hoàn toàn. Doom 3 trước đây đã có một số yếu tố được cách tân" - Todd Hollenshead cho biết. "Lần này sẽ có một chút khác biệt so với trước nhưng tôi không thể nói rõ vì sao ở thời điểm này, tốt hơn cứ tạm để nó yên ở đấy đã”.


  Doom 4 sẽ không phải là phần kế tục của phiên bản 3.

  Ngoài ra, Todd Hollenshead còn hé lộ về tiến trình phát triển hiện tại của Doom 4 cho thấy nó tuy đã thoát khỏi việc "chết sớm" nhưng hiện vẫn còn khá sơ khai cả về nhân lực lẫn tiến độ làm việc.

  “Tuy nó không còn ở giai đoạn chuẩn bị sản xuất nữa nhưng nó vẫn còn khá sơ khai, nhóm phát triển lại là nhóm mới lập" - Todd thông báo. "Chúng tôi vẫn đang tuyển dụng thêm người cho nhóm làm việc, do chưa hoàn toàn đông đủ nhân lực. Thế nhưng chúng tôi đã bắt tay vào việc ngay từ năm trước, đây là một dự án đòi hỏi công tác phát triển rất sâu”.


   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 2:34