World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Cảnh báo đỏ: Sâu Conflicker.C có thể bùng phát ngày 1.4

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Xem Cảnh báo đỏ: Sâu Conflicker.C có thể bùng phát ngày 1.4

  Post by zLp™ on Tue 31 Mar 2009 - 19:53  Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam đã phát đi cảnh báo đỏ (cấp nguy hiểm) về khả năng phát tán và phá hoại trên diện rộng của sâu Conflicker.C từ ngày 1.4.

  Conflicker là một loại sâu máy tính mới xuất hiện trong vài tháng qua nhưng đã lây lan nhanh chóng vào hàng triệu máy tính trên toàn thế giới. Biến thể mới nhất của loại sâu này là Conflicker.C.

  Sâu Conflicker ẩn náu trên máy tính của người dùng, vô hiệu hóa các thiết lập bảo mật máy tính, đồng thời ngăn chặn người dùng cập nhật các bản vá lỗi. Ngoài ra, sâu Conflicker còn chặn không cho người dùng truy xuất vào website của các nhà sản xuất phần mềm bảo mật và các tổ chức liên quan.

  Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam khuyến cáo người sử dụng nên cập nhật đầy đủ các bản vá lỗi của HĐH Windows, phần mềm diệt virus, quét virus cho toàn bộ máy tính (full scan), lưu trữ an toàn (backup) và mã hoá các dữ liệu quan trọng. Cân nhắc sử dụng công cụ quét và diệt sâu Conflicker của Bit Defender, Symantec.

  [ L ]egend bị rồi


   Current date/time is Tue 24 Apr 2018 - 15:39