World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Đột Kích: Hacker đấu với... hacker

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Đột Kích: Hacker đấu với... hacker

  Post by zLp™ on Thu 12 Mar 2009 - 11:30

  Để chống lại những hacker nhìn thấy ghost, giờ đây trong Đột kích xuất hiện thêm bản hack mới cho "ma" có thể...cầm súng.

  Người chơi Đột Kích vốn đã khá quen thuộc với việc hack trong game và một lúc nào đó nó được chấp nhận như một sự cố bình thường gặp phải hằng ngày. Sau một thời gian dư luận trong cộng đồng trở lên êm ả nhưng không có nghĩa là việc hack đã lắng xuống.


  Ghost dùng súng bắn hạ kẻ địch, góc trên là hiển thị chương trình hack.

  Sự trỗi dậy của ghost

  Kiểu hack thông thường và được ưa chuộng nhất trong Đột Kích là hack nhìn thấy ghost, nó là bản hack thông dụng nhất và điều đó cũng làm cho phe ghost trở nên cực kỳ yếu thế nếu gặp phải hack. Thế nhưng điều đó không còn nữa khi có sự xuất hiện một hình thức hack mới có thể giúp ghost trỗi dậy và đương đầu với hack thấy ghost, đó là hack ghost cầm súng.


  Lại một tay săn ghost nữa trúng đạn.

  Bản hack này can thiệp vào tiến trình game đặc thù của thể loại chơi ghost và “mở khoá” cho ghost có thể cầm súng như bình thường và giao chiến với phe săn ghost Global Risk. Nhờ bản hack này các chiến binh ghost đã trỗi dậy với một lợi thế mới và có thể đương đầu với phe săn ghost có trang bị hack thấy ghost.

  Các kiểu hack mới

  “Hack ghost giờ là xưa rồi, giờ nó có hack ghost cầm súng, hack độn thổ, hack xuyên tường nữa, vô màn ghost thấy hacker đấu đá nhau vui lắm” - Thắng, một game thủ bắn Đột Kích lâu năm cho biết.

  Các kiểu hack này thật ra không mới với game bắn súng, đó là hack “độn thổ” và hack “nhìn xuyên tường” tuy nhiên với Đột Kích nó đã đạt một mức thành công lớn gần đây, trước đây các loại này cũng có xuất hiện tuy nhiên khá nhỏ lẻ và khó thực hiện.


  Mũ và súng được nhìn thấy xuyên tường.

  Kiểu hack độn thổ cho phép người chơi có thể ẩn thân dưới mặt đất hay nấp vào trong một chất liệu của vòng chơi như tường, cột … từ đó bắn trở ra còn người ở ngoài không thể nào bắn xuyên vào trong tường được.

  Hack nhìn xuyên tường thì đơn giản hơn, nó mở chức năng hiển thị khung và chất liệu đặc thù của nhân vật nên có thể thấy được các dấu hiệu của nhân vật như mũ, giáp lưng trên toàn vòng chơi. Hai loại hack mới này được người chơi sử dụng kèm theo trong màn bắn ghost khiến tình thế vô cùng hỗn loạn.

  Dùng hack để "trị" hack ?

  “Anh em nào biết hack súng hack lại nó đi!” - đó là câu mà người viết nghe được khi tham gia một màn bắn ghost. Khi phe săn ghost đã dùng hack thấy ghost và ngang nhiên tàn sát phe ghost thì phe ghost cũng có vũ khí chống lại, ngay lập tức một thành viên trong phe ghost tiến hành hack cầm súng và tiêu diệt một số thành viên trong phe săn ghost.

  Tình thế trong chế độ ghost trở nên hỗn loạn khi ghost có thể cầm súng và phe Global Risk có thể thấy ghost, lúc này màn chơi ghost biến thành màn đấu đội thông thường. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng với những người dùng hack, còn những ghost không hack thì phải chịu bị phe săn ghost nhìn thấy ngược lại phe săn ghost không hack phải chịu bị phe ghost bắn bằng súng.


  Các than phiền về hack vẫn xuất hiện thường xuyên.

  Sự trớ trêu trên lại càng được tô điểm bằng việc vu cáo phổ biến, khi mà người chơi bình thường đứng top lại bị đuổi khỏi phòng vì vu oan là hack. Trong khi ở chế độ ghost chứng kiến hack tràn lan thì hacker tập hợp thành nhóm bắn chung nên khi lộ rõ chân tướng cũng không ai đuổi được vì “phe ta” đủ phiếu để phủ quyết, ngược lại ở chế độ chơi khác ít bị hack hơn thì lại gặp điều ngược lại, người chơi cô thế chỉ vì bắn giỏi mà bị đuổi, bị tước hết thành tích chỉ vì ai đó hô hoán lên “thằng này hack” và cả phòng bỏ phiếu đuổi.

  Muôn hình vạn trang Hack...

  Sau khi nhận thấy việc hack là có thật, người viết đã thử tìm một bản hack để thử nghiệm và thật bất ngờ, nó không quá khó tìm. Chỉ cần dò trên google 10 – 15 phút người viết đã có trong tay một bản hack khá tốt không cần phải bật ra bật vào cửa sổ Đột Kích như xưa mà chỉ cần khởi động chương trình hack rồi vào game bấm phím nóng quy định sẵn để khởi động hack.

  Các bản hack cũng muốn hình vạn trạng như bản nước ngoài làm sẵn để can thiệp vào tiến trình game cần phải chuyển nhanh cửa sổ game như kiểu cũ đến bản hack được làm sẵn theo dạng trainer chỉ cần khởi động cho chạy song song với game điều khiển bằng phím nóng với nhiều kiểu hack trong 1 chương trình.


  Quảng cáo phát tán các bản hack tràn ngập trên các diễn đàn.

  Hiện tại hack trong Đột Kích đang phát triển rất mạnh từ quy mô đến chương trình hack, từ lợi dụng bug kiểu cũ giờ hack đã chuyển sang tinh vi qua trainer và kết hợp nhiều loại hack trong một chương trình chứ không còn hack lẻ từng chức năng nữa.


  Giới thiệu một bản hack kiểu trainer all in one.


   Current date/time is Tue 24 Apr 2018 - 15:46