World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Company of Heroes Online công bố cấu hình chơi game

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Company of Heroes Online công bố cấu hình chơi game

  Post by zLp™ on Sun 1 Feb 2009 - 10:19

  Nhà phát triển Relic vừa công bố cấu hình chuẩn để có thể chơi Company of Heroes Online - game dàn trận online dựa tiếp nối thành công của phiên bản chơi đơn trên PC.

  Theo đó, để có thể chơi tốt game, game thủ cần có một chiếc PC:

  Tối thiểu: Intel Pentium IV 2.0 GHZ, 512MB RAM (đối với Windows XP) hoặc 1GB RAM (đối với Windows Vista), card đồ họa NVIDIA GeForce™️ 3/ATI Radeon®️ 9500 64MB, ổ cứng còn trống 7.9GB.

  Đề nghị: Intel Pentium IV 3.0 Ghz, 1GB RAM, card đồ họa NVIDIA®️ GeForce™️ 6800/ATI Radeon®️ 9500 256MB, ổ cứng còn trống 10GB.

  Thông tin về game

  Company of Heroes Online là một MMO thể loại chiến lược thời gian thật (MMORTS). Trò chơi lấy bối cảnh chiến trường châu Âu của Thế Chiến II với những bản đồ trận đánh lớn và hoành tráng.

  Khi tham gia vào trò chơi, người chơi có thể nhập vai vào sáu nhân vật khác nhau của hai phe Allies và Axis. Với những kỹ năng khác nhau của mỗi nhân vật, người chơi phải biết lựa chọn và phối hộp kỹ năng hợp lý để triển khai các chiến thuật phù hợp. Ngoài ra, Company Of Heroes Online cũng sẽ sử dụng thêm những hiệu ứng vật lý của engine Havok để giúp các trận chiến trong trò chơi trở nên thực hơn.

  Phiên bản đầu tiên của game được phát hành vào tháng 9/2006 dành cho hệ máy PC được vinh danh là game chiến thuật hay nhất năm 2006. Phiên bản Online của trò chơi đã được Closed Beta hồi 12/9 năm ngoái mà MMO.vn đã có dịp giới thiệu cùng bạn đọc.

  Một số hình artwork của trò chơi:

  Các bạn có thể tải rất nhiều wallpaper của trò chơi tại đây hoặc xem các hình chụp của trò chơi tại đây.


   Current date/time is Fri 25 May 2018 - 2:45