World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Tung Hoành Thiên Hạ sẽ Closed Beta vào ngày Valentine?

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Xem Tung Hoành Thiên Hạ sẽ Closed Beta vào ngày Valentine?

  Post by zLp™ on Sun 1 Feb 2009 - 10:15

  Bạn có đủ bản lĩnh trở thành một thống lĩnh của lãnh địa trù phú, hùng mạnh?

  Bắt tay vào khai hoang một vùng đất mới, bạn phải cân nhắc từng bước đi torng quá trình hoàn thiện kiến trúc thành trì. Từ việc khai thác tài nguyên, đẩy mạnh sản xuất, chăm lo cho dân chúng đến phát triển binh lực và phòng vệ lãnh thổ, mỗi sự kết hợp tạo nên hàng trăm mô hình lãnh địa khác nhau.

  Những kế sách kinh điển như Kim Thiền Thoát Xác, Thập Diện Mai Phục, Trực Đảo Hoàng Long,... đều có thể thay đổi cục diện cả đại lục Tung Hoành. Những đạo quân huyền thoại Tây Lương Thiết Kỵ, Sơn Việt Man Binh, Đan Dương Nam Nhân,... sẽ chinh chiến dưới sự chỉ huy tối cao của bạn.

  Bên cạnh những giây phút trở tài trị quốc - bình thiên hạ, bạn sẽ bước vào một thế giới giải trí thực thụ với những hoạt động lý thú, vui tươi nhưng không kém phần trí tuệ. Tung Hoành Thiên Hạ giúp bạn thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng, sự nhạy bén, khéo léo để có thể đoạt được những phần thưởng hấp dẫn.


  Giao diện website Tung Hoành Thiên Hạ ở thời điểm bài viết đăng tải

  Ở trên là một phần những trích đoạn trong giới thiệu của webgame Tung Hoành Thiên Hạ trên trang chủ của trò chơi. Ở thời điểm này trò chơi đã cho ra mắt website chính thức tại địa chỉ http://tunghoanh.zing.vn. Dự kiến Thiên Hạ sẽ được Tung Hoành giai đoạn thử nghiệm Closed Beta vào đúng ngày Valentine Day 14/2/2009.

  Tung Hoành Thiên Hạ được xem là bước tiến đầu tiên vào thị trường webgame đầy tiềm năng của nhà phát hành VinaGame. Đây là sản phẩm webgame dựa trên nội dung lịch sử thời tam quốc nổi tiếng do Shanda, một trong những công ty phát triển game hàng đầu của Trung Quốc phát triển, là một sản phẩm webgame được người chơi đánh giá khá cao tại thị trường Trung Quốc, quê hương của chính trò chơi. Với sự ra mắt của Tung Hoành Thiên Hạ, chúng ta sẽ được xem "Tam quốc tranh bá" trong năm 2009 trên thị trường webgame. Tam quốc phân tranh, cảnh tượng này sẽ chẳng còn lâu nữa sẽ hình thành, và sẽ có kẻ thắng, người bại hoặc có người bị diệt vong. Hãy chờ xem!


   Current date/time is Fri 27 Apr 2018 - 4:16