World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Dự án phim World of WarCraft vẫn tiến hành thuận lợi

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Xấu Dự án phim World of WarCraft vẫn tiến hành thuận lợi

  Post by zLp™ on Sun 25 Jan 2009 - 7:42

  “Chúng tôi đang làm việc hết sức tập trung cùng hãng phim Legendary Pictures, nhưng tại thời điểm này, sẽ không có bất cứ thông tin cụ thể nào được tiết lộ ra ngòai”…

  Đã một tháng trôi qua kể từ khi Blizzard thông báo về bộ phim WarCraft mà hãng đang trong quá trình thực hiện. Rất nhiều fan hâm mộ của dòng game kinh điển này đã phải đặt dấu chấm hỏi cho thực hư câu chuyện có hay không một kiệt tác mới về game chuẩn bị bắt đầu.


  Một bộ phim hòanh tráng về thế giới WarCraft bí ẩn sẽ ra mắt?

  Tuy nhiên, giám đốc truyền thông của Blizzard, bà Nethaera mới đây đã trấn an dư luận rằng bộ phim họ đang mong chờ vẫn trong giai đoạn thực thi tốt. Bà cũng đồng thời nhấn mạnh với tất cả giới game thủ về những điều cơ bản sẽ xuất hiện trong phim đều đã được giới thiệu tại hội chợ BlizzCon 2007, diễn ra cách đây 18 tháng.

  Trong khuôn khổ BlizzCon 2008, Chris Metzen – đại diện phát triển game World of WarCraft của Blizzard cũng đã “bật mí” đôi chút về bộ phim này:  “Chúng tôi đang làm việc hết sức tập trung cùng hãng phim Legendary Pictures, nhưng tại thời điểm này, sẽ không có bất cứ thông tin cụ thể nào được tiết lộ ra ngòai. Tại BlizzCon 2007, thậm chí chúng tôi đã tổ chức cả một sự kiện nhỏ để giới thiệu về kế hoạch cho bộ phim rồi, các bạn có thể theo dõi cụ thể tại đó”.

  Dự kiến bộ phim về WarCraft sẽ được ra mắt vào năm 2011.


   Current date/time is Sun 22 Apr 2018 - 8:04