World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Diablo III sẽ không mở rộng ô chứa hòm đồ

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Diablo III sẽ không mở rộng ô chứa hòm đồ

  Post by zLp™ on Sun 25 Jan 2009 - 7:25

  Người chơi phải tự biết cân đối các ô chứa đồ, lựa chọn những thứ cần thiết cho nhân vật của mình. Theo hãng, nếu vật dụng khi rơi không mất đi, nó sẽ chiếm 1 lượng đáng kể trong bộ nhớ, ảnh hưởng tới chất lượng game.

  Các fan của Diablo III đôi lúc vẫn tỏ ra ấm ức khi thùng đồ của mình không đủ để chứa và do vậy họ bắt buộc phải “ném” chúng ra ngoài. Oái oăm thay, khi bạn Save và thoát Game, vật dụng dưới đất cũng sẽ biến mất theo. Nhiều fan đã đề xuất ý tưởng với Blizzard rằng liệu có thể giữ nguyên các vật phẩm ở dưới đất hay không.

  Micah, hay còn được biết đến với cái tên nổi tiếng hơn là Bashiok, quản lý cộng đồng của Blizzard đã ngay lập tức từ chối ý tưởng trên, theo anh thì: “Điều này có thể làm giảm khung hình game, tồi tệ hơn là ảnh hưởng đến cả máy chủ khi chơi online. Chúng tôi sử dụng toàn bộ hình ảnh 3 chiều cho các vật phẩm ngay cả khi rơi xuống đất và do vậy, nếu nó không bị mất đi khi rơi,nó sẽ chiếm một lượng không đổi trong bộ nhớ. Do vậy, việc cho phép người chơi giữ được những vật phẩm khi rơi ra đất là một ý tưởng không hay chút nào”.


  Không bao giờ đủ chỗ cho các game thủ chứa hết đồ đạc trong Diablo.

  Sau khi Bashiok từ chối đề nghị trên, một số fan khác của Diablo III đã đề xuất mở rộng ô chứa hòm đồ của Diablo III để từ đó, các fan có thể thoải mái hơn trong việc kiểm soát vật phẩm. Theo Bashiok, điều này là không cần thiết vì chắc chắn là “không bao giờ đủ chỗ cho các game thủ chứa hết các vật phẩm” đồng nghĩa với việc họ phải tự biết cân đối các ô chứa đồ của mình.


   Current date/time is Sun 24 Jun 2018 - 17:48