World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  USB Enigma “siêu cấp” của Gresso

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết USB Enigma “siêu cấp” của Gresso

  Post by zLp™ on Sat 4 Oct 2008 - 16:41

  Với kinh nghiệm “gia truyền” chế tạo những chú dế xa xỉ nhất thế giới, Gresso vừa mới cho ra đời bộ sưu tập USB cũng “choáng váng” không kém có tên Enigma gồm 2 chiếc USB Constellation và Labyrinth.

  Mức giá 7300$ cho mỗi chiếc USB này quả thực làm “chùn tay” bất cứ một “tay chơi”nào. Thế nhưng nếu biết rằng những chiếc USB này là sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh 2-Tek! và một thiết kế đỉnh cao thì chắc hẳn mức giá “siêu trọng” kia sẽ “dễ hiểu” hơn nhiều đấy.


  Vỏ ngoài của 2 chiếc USB này hoàn toàn được làm bằng gỗ đen “lão làng” với 200 tuổi lấy từ trong rừng già châu Phi. Bên trên bề mặt được trang trí bằng những họa tiết làm bằng kim cương nguyên chất và vàng 18k. Những thứ mới nghe qua mà đã thấy “chóng mặt” rồi ấy chứ.

  “Quay cuồng” không kém là bộ nhớ 192GB của chiếc USB này. Đây thực sự là một kỉ lục đấy, ngang ngửa với những chiếc ổ cứng di động còn gì nữa. Tuy nhiên, mỗi chiếc USB trong bộ sưu tập Enigma này lại là sự kết hợp của 3 chiếc USB nhỏ hơn gắn vào nhau, mỗi chiếc có bộ nhớ 64GB cơ. Tuy thế, nhưng cũng đã là quá “khủng” rồi còn gì.

  Vì có một mức giá “trên trời” như vậy nên chỉ có 99 chiếc USB Enigma được sản xuất thôi, chúng mình cùng chờ xem “đại gia” nào sẽ “tỏa sáng” với chiếc USB “siêu cấp” này nhé!


   Current date/time is Fri 27 Apr 2018 - 3:58