World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Khủng hoảng tài chính, trang tin game điện tử 1UP bị bán

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Khủng hoảng tài chính, trang tin game điện tử 1UP bị bán

  Post by zLp™ on Fri 16 Jan 2009 - 21:50

  Những tin đồn trong cộng đồng game thủ từ tháng trước về việc trang tin game 1UP sẽ bị mua lại đã được xác nhận. Mới đây trong một thông báo của Ziff Davis, chủ nhân của 1UP đã chính thức công bố việc bán hệ thống mạng tin game nổi tiếng 1UP.com cùng nhiều trang khác thuộc mạng lưới này cho UGO.

  Chi tiết của lần hoạt động này bao gồm bán các trang web 1UP.com, MyCheats.com, Gamevideos.com và Gametab.com cùng các nhân viên vận hành kèm theo cho mạng giải trí UGO Entertainment của tập đoàn Hearst. Bên cạnh đó tờ báo giấy danh tiếng Electronic Gaming Monthly cũng sẽ bị đóng cửa, số in tháng 1 này sẽ là số báo cuối cùng của tờ báo này.  Riêng trang download Filefront danh tiếng sẽ được giữ lại và chuyển sang một mạng khác của Ziff Davis, để tiếp tục phát triển. Thông tin được cập nhật mới nhất cho biết ngay sau khi 1UP về với chủ mới đã có một loạt sa thải các nhân viên bao gồm cả những phóng viên giỏi trong mạng lưới này.


  Năm mới, mạng 1UP có chủ mới.

  Cơn bão khủng hoảng của giới game đã tràn sang giới thông tin game khi mà cả Filefront, 1UP và thậm chí GameSpot cũng gặp khó khăn. Tháng 12 năm ngoái CNET đã bị bán sang hệ thống giải trí CBS, và ông chủ mới này ngay lập tức bắt đầu chiến dịch sáp nhập và cắt giảm nhân sự trên toàn mạng giải trí bao gồm cả CNET, TV.com, MP3.com, GameSpot…


   Current date/time is Fri 27 Apr 2018 - 4:17