World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Chuyện game thủ: SK|allen – sự ổn định luôn được đánh giá cao

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Vui vẻ Chuyện game thủ: SK|allen – sự ổn định luôn được đánh giá cao

  Post by zLp™ on Fri 16 Jan 2009 - 21:22

  Jimmy “allen” Allen một game thủ xuất sắc, sự ổn định của anh đã giúp cho SK có những chiến thắng quan trọng trong các giải đấu của năm 2008. Một leader in game tuyệt vời.


  Tên: Jimmy Allen
  Thành phố: Degerfors
  Tuổi: 20
  Giới tính: Nam
  Sở thích:
  Uống: Vodka và Redbull
  Đồ ăn: Không thể quyêt định
  Diễn viên: Robert DahlStroem
  Player yêu thích: inzane
  Game: CS

  Allen tham gia vào đội hình của SK Gaming từ tháng 7 năm 2006, hồi đó anh là một tài năng trẻ của Raw Gaming. Khi ahl và SpawN hết hạn hợp đồng với SK thì allen được mời vào đội hình và giải đấu đầu tiên của anh cho SK là năm 2006.

  Từ đó đến bây giờ anh ấy đã trở thành một trong những player xuất sắc nhất thế giới và là một phần không thể thiếu của SK. Allen đã cùng SK đạt được rất nhiều danh hiệu lớn và gần đây nhất là DreamHack Winter 2008 – giải đấu cuối cùng của năm.

  Dưới đây là bài phỏng vấn Allen:

  Anh có thể giới thiệu về bản thân mình cho bạn đọc biết được không?

  - Xin chào, tôi tên là Jimmy hiện tại đang sống với gia đình tại thành phố Degerfors và tôi là leader in game (đội trưởng) của team Counter Strike 1.6 SK Gaming.

  Anh thường làm gì trong những ngày nghỉ, những ngày mà không phải tập luyện anh có thường rủ các đồng đội đến nhà không?

  - Vào những ngày nghỉ tôi thường ở nhà cùng với gia đình, giáng sinh vừa qua tôi đã ở nhà cùng với gia đình, và đặc biệt hơn là tôi đã có những kỉ niệm thật tuyệt vời với bạn gái của tôi ở Degerfors. Hầu như tôi và các đồng đội của mình không có thời gian để tìm hiểu nhau, thời gian tập luyện đã lấy hết khoảng thời gian đó của chúng tôi nên ít khi tôi mời đồng đội về nhà.

  Đối với anh thì lễ giáng sinh có ý nghĩa như thế nào?

  - Đối với tôi lễ giáng sinh thật tuyệt vời, đây là khoảng thời gian tôi có thể cùng với gia đình sum vầy và cầu nguyện. Trong máy tính của tôi rất nhiều nhạc về giáng sinh, năm ngoái tôi đã không có ở nhà trong lễ giáng sinh vì vậy năm nay dù có bận luyện tập thế nào tôi cũng phải về nhà cùng với gia đình.

  Nói như vậy có nghĩa là lễ giáng sinh rất quan trọng với anh, vậy tại sao anh lại dành hầu hết thời gian của lễ giáng sinh vào chiếc PC của anh?

  - Tôi cũng không biết nữa (cười), tôi dường như không thể rời khỏi chiếc PC của mình, tôi bật nhạc giáng sinh và chơi một số game với bạn bè như là DotA chẳng hạn, tôi cảm thấy cũng khá tuyệt không còn những giờ tập luyện căng thẳng nữa và thay vào đó là không khí ấm áp của gia đình và bạn bè.  Anh đã đi rất nhiều các quốc gia để tham gia các giải đấu , nhất là tháng 10 và tháng 11, vậy thì anh đã làm gì trong khoảng thời gian được nghỉ ngơi hoặc là ngồi trên máy bay chờ đến nơi.

  - Trước hết là chúng tôi cảm thấy rất vui khi được đi thi đấu cùng với nhau, chúng tôi nói chuyện với nhau khá nhiều và tôi cảm thấy bay hết những ý nghĩ không lạc quan. Riêng tôi thì thường giải trí cùng với chiếc Nintendo DS, và tôi là một tay chơi Mario Kart có hạng đấy (Cười).

  Tuy nhiên, tôi đi xa cảm thấy rất lo nhất là khoảng thời gian 2 tháng cuối năm, tôi đã đi khá lâu và gần như là bỏ mặc gia đình và bạn gái. Nhưng đó chính là cái giá mà tôi phải trả khi chơi CS.

  Vậy anh có phải chính là người chơi môn Mario Kart giỏi nhất không?

  - Vâng, có lẽ là khá tốt, tôi luôn luôn là người chiến thắng, nhưng mà cách thắng của tôi không được hay cho lắm: Tôi đứng vạch xuất phát ở vòng cuối cùng và dùng một item imba để lên được vị trí thứ nhất, đó là cách duy nhất mà tôi có thể chiến thắng (cười).

  Có bao giờ anh cảm thấy mệt mỏi khi phải đi du đấu chưa?

  ­- Điều đó là điều đương nhiên rồi, đó là những ngày cuối năm, tôi cảm thấy cực kì mệt mỏi nhưng chúng tôi vẫn phải cố gắng hết sức mình. Những chuyện như thế này không thường xuyên xảy ra, chỉ vì chúng tôi phải tập luyện với cường độ cao hơn nhưng cũng chính vì điều đó tôi đã chiến thắng đươc DreamHack Winter sau khi đánh bại mTw.

  Qua rất nhiều sự kiện như vậy, anh cảm thấy hài lòng nhất là ở giải đấu nào và tại sao?

  - Đó là chiến thắng của chúng tôi tại DreamHack Winter, điều đó thật tuyệt vời, chiến thắng giải đấu cuối cùng của năm, tại đó chúng tôi đã trả được món nợ với mTw.

  Ở các giải đấu năm nay, SK đã gặp khó khăn với team nào nhất?  - Tôi nghĩ là mousesports và mTw, vì mTw đã đanh bại chúng tôi ở trận chung kết WCG 2008 tại Cologne Đức, chúng tôi thua họ ở nhiều điểm. Nhưng bây giờ mousesport vẫn là một dấu hỏi lớn đối với chúng tôi.

  Năm ngoái, phiên bản thi đấu đã được fix một số lỗi, chủ yếu là phần “bunny hop”. Điều đó có ảnh hưởng gì đến các bạn hay không?

  - Tôi không nghĩ là đó không phải là một thay đổi quá lớn, không chỉ riêng tôi mà ai cũng nghĩ như vậy, mọi người chỉ làm ầm ĩ lên chỉ để làm cho người khác lo lắng là sẽ có một sự thay đổi lớn. Còn đối với chúng tôi, điều đó không có ý nghĩa gì cả (Cười).

  Một vài năm trước đây, SK đã bỏ qua tất cả các giải đấu online, vậy tại sao gần đây các bạn lại tham gia các giải đấu như là EPS, the EM, ENC hầu hết toàn là các giải đấu online?

  - Tôi nghĩ rằng các trận match online sẽ góp một phần nào đó giúp cho phong độ của bạn được ổn định. Nếu bạn chỉ biết luyện tập thì điều đó sẽ gây nên sự nhàm chán và từ đó phong độ của bạn sẽ không ổn định. Và tôi cho rằng nên tham gia một số giải đấu online.

  Chắc hẳn bạn gái của anh cũng là một trong những player CS xuất sắc, có bao giờ 2 người nói chuyện CS với nhau không?

  - Đôi khi chúng tôi cũng nói chuyện về vẫn đề này, nhưng cũng không nhiều, chúng tôi còn rất nhiều điều đề nói với nhau hơn là CS.

  Vậy mục tiêu của SK trong năm tới là gì ?
  - Chúng tôi muốn rằng sẽ đứng đầu trong bảng xếp hạng của G7 Gaming và giữ vững ngôi đầu bảng của mình và tôi nghĩ rằng 2009 sẽ là một năm của Counter Strike.


   Current date/time is Fri 27 Apr 2018 - 13:36