World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  LogMeIn Free 4.0.774(điều khiển từ xa PC)

  Share
  avatar
  harrykien
  [Level 5] Người hâm mộ
  [Level 5] Người hâm mộ

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1956

  Bài viết LogMeIn Free 4.0.774(điều khiển từ xa PC)

  Post by harrykien on Wed 14 Jan 2009 - 21:37


  Với đường truyền ADSL luôn thường trực kết nối, và với những công nghệ mới tiết kiệm năng lượng giúp máy vi tính có thể được mở suốt ngày, việc bạn từ một nơi rất xa điều khiển chiếc máy vi tính của mình ở nhà qua Internet giờ đây trở nên hoàn toàn khả thi.

  Bạn chỉ cần sự trợ giúp của một dịch vụ trên web thông qua một phần mềm cài sẵn trong máy ở nhà của mình, và một trong những dịch vụ như thế là LogMeIn.

  Điều khiển từ xa (remote access) đề cập trong bài này là khả năng đăng nhập vào một máy tính hay mạng từ một khu vực khác qua internet. với khả năng này, bạn có thể điều khiển hoạt động của một máy tính ở cách xa mình... hàng ngàn cây số!

  Việc điều khiển từ xa được thực hiện theo cách tạo bản sao máy tính (duplicate desktop): Máy tính điều khiển nhận được một bản sao hình ảnh màn hình từ máy được điều khiển. Bản sao này sẽ được cập nhật thường xuyên, ví dụ như sau một khoảng thời gian xác định hoặc khi có một sự thay đổi trên màn hình được ghi nhận từ phần mềm điều khiển từ xa nằm trên máy được điều khiển.

  Phần mềm trên máy tính điều khiển sẽ giám sát các hoạt động của chuột, bàn phím. Bất kỳ hoạt động nào được thực thi đều sẽ được gửi đến máy được điều khiển, nơi mà phần mềm điều khiển từ xa sẽ giả lập các hoạt động này. Khi đó, máy được điều khiển sẽ tuân theo các hoạt động như thể chúng được đưa ra từ chính máy đó.

  Hiện tại có nhiều phần mềm hoạt động dựa trên phương thức này, có thể kể đến như: ReMote PC, NetOP Remote Control, GoToMyPC, LogMeIn. Bài viết này sẽ giới thiệu cách cài đặt và sử dụng LogMeIn.

  Tính năng:

  LogMeIn cung cấp một giải pháp hỗ trợ và điều khiển máy tính từ xa một cách hoàn hảo, nhanh chóng và an toàn. Dịch vụ sẽ cung cấp các tính năng ưu việt như: sao lưu (backup) dữ liệu, chia sẻ và quản lý file, đồng bộ hóa dữ liệu, in tài liệu từ xa, và hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu.

  LogMeIn hiện có 2 sản phẩm cơ bản là LogMeIn Free (miễn phí - chỉ có tính năng điều khiển từ xa) và LogMeIn Pro (trả phí - gồm nhiều tính năng cao cấp hơn bản Free, ví dụ như tính năng download có resume).


  [b]LINK DOWNLOAD


  Anh tui cũng hiện h` sử dụng phần mềm này tuy nó khó sử dụng nhưng rất hiểu quả...Nó hay hơn cai TeamViewer...
  Nếu ai không download dc thì đăng nhập id của tui nhá
  id:harrykien@yahoo.com
  pass:xinchao
  làm theo từng bước hướng dẫn hoặc có thể bạn đăng ký 1 account ngay đây:https://secure.logmein.com/products/free/ các bạn bấm vào chữ download
  hình

  Sau khi bấm vào chữ download nó sẽ hiện ra 1 cái bảng đăng ký account các bạn có thể đăng ký hoặc là login acc của mình vào ^^!
  id:harrykien@yahoo.com
  pass:xinchao
  Rồi làm theo từng bước nó sẽ dẫn bạn tới link download
  Nếu thấy hay thì hãy cảm ơn

  [/b]

   Current date/time is Sun 22 Jul 2018 - 15:27