World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Camera là một giải pháp an ninh và kinh tế cho bạn & gia đình bạn

  Share
  avatar
  sieuthimax05
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Female
  WG$ WG$ : 500

  Bài viết Camera là một giải pháp an ninh và kinh tế cho bạn & gia đình bạn

  Post by sieuthimax05 on Mon 3 Oct 2011 - 8:58

  Trong những năm qua, sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam đã giúp nâng cao đáng kể thu nhập của người dân và kéo theo đó là nhu cầu về an toàn cho bản thân và gia đình camera , cũng như an ninh tại công ty, nhà xưởng, công trường, trường học, bệnh viện...

  Một trong những dịch vụ đáp ứng nhu cầu an toàn là giám sát qua camera. Thông thường, với nhu cầu đơn giản, người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của nhân viên, mọi người trong gia đình thì chỉ cần sử dụng camera thường kết hợp với đầu thu tín hiệu camera kỹ thuật số và màn hình chuyên dụng hoặc kết nối trực tiếp với tivi trong nhà để theo dõi các hoạt động. Ưu điểm của loại này là thao tác đơn giản, lắp đặt gọn nhẹ, có chức năng ghi hình toàn bộ thời gian và chép ra đĩa DVD cần thiết để lưu trữ theo từng ngày, tháng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại hình này là đầu tư khá tốn kém, khó khăn trong công tác bảo mật thông tin và bảo trì, bảo dưỡng.
  Với nhu cầu cao hơn, các nhà cung cấp dịch vụ thiết lập hệ thống camera giám sát thông qua mạng Internet. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí đầu tư không cao, người sử dụng có thể quan sát qua mạng mọi lúc, mọi nơi; ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như hội thảo video trên mạng Internet, quan sát nỗ lực và quá trình làm việc của nhân viên hay các cửa hàng cần quan sát thái độ, hành vi của khách hàng…Dù loại hình này đòi hỏi người sử dụng cần phải biết những kỹ thuật điều khiển cơ bản về máy tính, biết thao tác cài đặt phần mềm hoặc sử dụng mạng để quan sát từ xa, nhưng với sự bùng nổ của Internet và công nghệ thông tin, cản trở này ngày càng bị thu hẹp.

  Dịch vụ bước lên nấc thang mới

  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những năm gần đây, dịch vụ giám sát và điều khiển hình ảnh từ xa qua mạng Internet theo thời gian thực đã xuất hiện tại Việt Nam. Đại diện một công ty cung cấp dịch vụ này tại khu vực phía Nam cho biết, ngoài đường truyền internet, khách hàng cần một máy tính hoặc thiết bị ghi chuyên dụng và một camera bình thường là có thể sử dụng dịch vụ. Sau hơn một năm hoạt động, công ty này đã có trên 1.000 khách hàng.

  camera ,camera quan sat,camera ip, camera giam sat, lap dat camera, thiet bi chong trom, camera khong day, lap dat camera quan sat, camera an ninh, camera chống trộm, camera quan sat gia re, thiet bi an ninh
  - Tư vấn, thiết kế và triển khai lắp đặt các hệ thống:
  Hà Nội : 304C5-Khu Đô Thị Đại Kim - Hoàng Mai - HN
  Trụ sở : 154 - Phố Yên Duyên - Phường Yên Sở - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
  HCM: P908/3A - CC Mỹ Phước - 280 Bùi Hữu Nghĩa - P.12 Q Bình Thạnh – TPHCM
  Website: http://thegioianninh.com.vn/ hoặc http://sieuthimax.com/

   Current date/time is Sat 15 Dec 2018 - 0:28