World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Công ty chúng tôi chuyên bán buôn , bán lẻ camera giam sat

  Share
  avatar
  sieuthimax05
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Female
  WG$ WG$ : 500

  Bài viết Công ty chúng tôi chuyên bán buôn , bán lẻ camera giam sat

  Post by sieuthimax05 on Tue 13 Sep 2011 - 14:01

  Dịch vụ camera giam sat có thể lưu trữ lại hình ảnh và điều khiển góc quay của Camera qua Internet theo ý muốn. Nhờ vậy, người dùng dù đang ở Hà Nội hay ở bất kỳ nơi đâu, ngay cả khi ở nước ngoài vẫn biết được tình hình Công ty, trụ sở đặt Hà Nội camera giam sat .
  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả các hình ảnh đều được ghi lại hình ảnh lên máy tính của bạn hoặc ghi lại trên server của Viettel nên rất tiện cho việc kiểm tra lại khi trở về camera giam sat . Không những thế bạn còn có thể giám sát trực tiếp vị trí đặt Camera ở bất cứ nơi đâu có kết nối Internet dựa trên nền ActiveX của Microsoft và thông qua điện thoại di động khi sử dụng mạng 3G sẽ được hỗ trợ xem qua Mobile với khung hình nhỏ và phù hợp.

  1. Giải pháp quan sát dành cho cá nhân, cửa hàng:
  Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi hình chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

  camera, camera an ninh, camera chong trom, camera ip, camera giam sat, camera quan sat, the gioi an ninh, ban camera, bao gia camera quan sat, bao trom, camera gia re, camera quan sat gia re, camera ha noi, camera hong ngoai, camera ip gia re, camera khong day sieu nho, camera khong day, camera mang, camera nguy trang, camera quan sat gia re, camera quan sat ha noi, camera quan sat khong day
  - Tư vấn, thiết kế và triển khai lắp đặt các hệ thống:
  Hà Nội : 304C5-Khu Đô Thị Đại Kim - Hoàng Mai - HN
  Trụ sở : 154 - Phố Yên Duyên - Phường Yên Sở - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
  HCM: P908/3A - CC Mỹ Phước - 280 Bùi Hữu Nghĩa - P.12 Q Bình Thạnh – TPHCM
  Website: http://camerahanoi.com/ hoặc http://sieuthimax.com/

   Current date/time is Sat 19 Jan 2019 - 1:27