World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Thiếu niên Hàn Quốc đốt nhà kho vì không hài lòng với... game Tổng thiệt hại được ước tính khoảng 4 triệu Won (tương đương 3,043 USD).

  Share

  congbinh_89
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 0

  Bài viết Thiếu niên Hàn Quốc đốt nhà kho vì không hài lòng với... game Tổng thiệt hại được ước tính khoảng 4 triệu Won (tương đương 3,043 USD).

  Post by congbinh_89 on Mon 12 Jan 2009 - 13:18

  Con người thường làm những chuyện ngu ngốc. Ví dụ như trường hợp đe dọa nhà phát hành trò chơi điện tử sẽ tự vẫn nếu không giải quyết ân xá trong game. Mới đây nhất là vụ một thiếu niên 15 tuổi của Hàn Quốc đã phóng hoả đốt nhà kho sau khi không hài lòng với... trò chơi của cậu ta.  Cậu học sinh 15 tuổi này (được giấu tên và trường mà cậu ta theo học), đã tức giận và phỏng hỏa một nhà kho gần nơi cậu chơi game sau khi “trò chơi điện tử của cậu không như mong muốn”. Sự việc diễn ra tại tỉnh Chuncheon hồi tuần nay, theo tin báo của phóng viên Yonhap. Ước tính thiệt hại của vụ hoả hoạn lên tới 4 triệu Won (tiền tệ Hàn Quốc) tương đương 3,043 USD.
  Mặc dù theo những thông tin hiện tại thì tên của trò chơi khiến cậu bé nổi giận và phóng hoả vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo chúng tôi phỏng đoán thì đó rất có thể là một trong 2 trò Starcraft hoặc Warcraft III, vì đây là hai môn thi đấu thể thao điện tử thịnh hành nhất tại Hàn Quốc.
  avatar
  Double
  [SMod] Người quản trị
  [SMod] Người quản trị

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 7362

  Bài viết Re: Thiếu niên Hàn Quốc đốt nhà kho vì không hài lòng với... game Tổng thiệt hại được ước tính khoảng 4 triệu Won (tương đương 3,043 USD).

  Post by Double on Sun 18 Jan 2009 - 11:04

  mấy thằng Hàn Quốc có máu khùng trong người , lâu lâu bộc phát :bbpcuoi1:

   Current date/time is Sun 27 May 2018 - 2:22