World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Thiết bị báo trộm,camera báo trộm

  Share
  avatar
  sieuthimax06
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Female
  WG$ WG$ : 50

  Bài viết Thiết bị báo trộm,camera báo trộm

  Post by sieuthimax06 on Sun 3 Jul 2011 - 17:53  Những công ty lớn hiện nay hầu hết cũng đều đã lắp thiết bị thiet bi bao trom. Những cửa hàng nhỏ hay không ít hộ gia đình có nhu cầu cũng có nhiều lý do chính đáng để sở hữu một chiếc camera chĩa thẳng vào phòng khách vào khoảng sân trước cửa hay thậm chí là những vị trí mà chỉ họ mới biết.
  Một ông chủ phòng trọ tại ngõ Đa Lộc (Cầu Giấy), mới sắm một bộ thiet bi bao trom với giá thiết bị, cộng công lắp đặt là 4 triệu đồng, nói rằng: “Tâm sự với hàng xóm, biết gần nhà có nhiều thanh niên nghiện hút, chuyên trộm cắp lại sắp được ra trại nên mình lo trước”.


  mua camera quan sat
  thiết bị an ninh
  thiet bi an ninh
  thiết bị báo trộm
  thiet bi bao trom
  thiết bị chống trộm
  thiet bi chong trom
  camera giam sat gia re
  dai ly camera  • thiet bi bao trom GS-5800 được tăng cường thêm tính năng tự động Tắt / Mở chế độ báo động theo thời gian cài đặt trước.
  • Màn hình LCD trên bộ kiểm soát trung tâm hiển thị giờ và nhật ký các sự kiện của hệ thống .
  • Hệ thống thiet bi bao trom có bộ Kiểm Soát Trung Tâm kiểm soát được 15 vùng riêng biệt, 99 đầu dò, có màn hình LCD hiển thị các vùng có báo động và bàn phím điều khiển.
  • Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, bộ Kiểm Soát Trung Tâm sẽ kích hoạt hụ còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của Chủ Nhà để thống báo có trộm.
  • thiet bi bao trom GS-5800 sẽ kích hoạt hệ thống báo động hụ còi và thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của Chủ Nhà để thống báo có trộm trong các trường hợp sau :
  o Có trộm đột nhập vào các vùng được trang bị các đầu dò báo trộm như đầu dò kiểm soát chuyển động, đầu dò kiểm soát đóng/mở cửa, đầu dò chấn động ( kính bị vỡ ), …
  o Có cháy đối với các vùng được trang bị các đầu dò nhiệt, dò khói.
  o Gas bị rò rĩ đối với các vùng được trang bị các đầu dò Gas.
  • Cho phép lưu 5 số điện thoại ( số di động hoặc cố định ) để tự động quay số thống báo cho Chủ Nhà khi báo động.

   Current date/time is Tue 19 Jun 2018 - 10:06