World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Hệ thống thiết bị an ninh chất lượng cao!

  Share
  avatar
  sieuthimax06
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Female
  WG$ WG$ : 50

  Bài viết Hệ thống thiết bị an ninh chất lượng cao!

  Post by sieuthimax06 on Fri 24 Jun 2011 - 9:50


  Hệ thống báo trộm không dây (thiết bị an ninh) GUARDSMAN GS-5800 là Model mới nhất với nhiều tính năng tiên tiến nhằm nâng cao năng lực bảo vệ tài sản và tính mạng của Bạn. thiết bị an ninh GS-5800 ngoài chức năng chính là hệ thống thiet bi chong trom, còn được tăng cường các chức năng như báo cháy, báo rò rĩ Gas, điều khiển Tắt / Mở các thiết bị điện .
  • thiết bị an ninh GS-5800 được tăng cường thêm tính năng tự động Tắt / Mở chế độ báo động theo thời gian cài đặt trước.
  • Màn hình LCD trên bộ kiểm soát trung tâm hiển thị giờ và nhật ký các sự kiện của hệ thống .
  • Hệ thống có bộ Kiểm Soát Trung Tâm kiểm soát được 15 vùng riêng biệt, 99 đầu dò, có màn hình LCD hiển thị các vùng có báo động và bàn phím điều khiển.
  • Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, bộ Kiểm Soát Trung Tâm sẽ kích hoạt hụ còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của Chủ Nhà để thống báo có trộm.
  • thiết bị an ninh sẽ kích hoạt hệ thống báo động hụ còi và thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của Chủ Nhà để thống báo có trộm trong các trường hợp sau :
  o Có trộm đột nhập vào các vùng được trang bị các đầu dò báo trộm như đầu dò kiểm soát chuyển động, đầu dò kiểm soát đóng/mở cửa, đầu dò chấn động ( kính bị vỡ ), …
  o Có cháy đối với các vùng được trang bị các đầu dò nhiệt, dò khói.
  o Gas bị rò rĩ đối với các vùng được trang bị các đầu dò Gas.
  • - Cho phép lưu 6 số điện thoại ( số di động hoặc cố định ) để tự động quay số thống báo cho Chủ Nhà khi báo động. Trường hợp đường dây điện thoại nối với Bộ Kiểm Soát Trung Tâm bị cắt thì hệ thống báo động sẽ hụ còi báo động .Điều này đảm bảo hệ thống luôn có tín hiệu điện thoại để thực hiện cuộc gọi khi có báo động .
  - thiết bị an ninh có nút báo động khẩn cấp ( trên điều khiển từ xa ). Chức năng này rất hữu ích trong trường hợp Chủ Nhà đang ở nhà, hệ thống báo động đang ở trạng thái Tắt và xảy ra tình huống khẩn cấp cần có sự trợ giúp của Người khác. Chủ Nhà chỉ cần nhấn nút báo khẩn trên remote ( hoặc trên bàn phím hoặc nút báo khẩn không dây ) lập tức hệ thống sẽ kích hoạt toàn bộ còi báo động hụ còi.

   Current date/time is Sat 15 Dec 2018 - 0:31