World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Siêu thị camera quay trôm,camera an ninh

  Share
  avatar
  sieuthimax06
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Female
  WG$ WG$ : 50

  Bài viết Siêu thị camera quay trôm,camera an ninh

  Post by sieuthimax06 on Mon 20 Jun 2011 - 15:41  ATM Đông Á bị gắn camera quay trom


  Cuối chiều chủ nhật 12/4, khi đang rút tiền ở cây ATM của Ngân hàng Đông Á trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), chị Giang giật mình nhìn thấy hộp nhựa màu trắng gắn trên nóc máy.

  Theo mô tả của chị Giang, chiếc hộp được gắn bằng băng dính keo, dễ dàng tháo rời, mặt ngoài khoét một lỗ nhỏ, bên trong đựng camera dạng thẻ nhớ USB 2GB. Ngay lập tức chị Giang thông báo sự việc với ngân hàng.

  Chị Giang không rút được tiền, vì lúc đó mạng chập chờn. Tuy nhiên, chị đã nhập số PIN (mật khẩu truy cập vào tài khoản) trước khi nhìn thấy chiếc camera quay trom
  , vì vậy nhanh chóng báo tổng đài của Đông Á trong TP HCM yêu cầu khóa mã thẻ.
  Đại diện Ngân hàng Đông Á xác nhận có vụ việc nêu trên và đã nhận hiện vật do khách hàng Giang gửi tới. Có mặt tại hiện trường (cây ATM số 100 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) chiều nay, Phó tổng giám đốc Trần Đạo Vũ khẳng định với VnExpress.net đây không phải là thiết bị của ngân hàng, mà do người ngoài gắn vào. Chiếc USB có chức năng quay được gắn ở nóc trên ATM, một vị trí dễ dàng ghi lại các thao tác trên bàn phím, và nó nằm không xa camera quay trom của chính ngân hàng lắp trong thân máy.

  camera khong day , camera mang , camera nguy trang, camera quan sat gia re , camera quan sat ha noi , camera quan sat khong day , camera quan sat qua mang , camera quay trom , camera sieu nho khong day , camera sieu nho , cameraquansat , chong trom hong ngoai , dau ghi hinh camera , dau ghi hinh , gia camera quan sat , gia camera , he thong an ninh

  Dịch vụ ATM của Đông Á được xem là tiện ích nhất hiện nay, không chỉ cho phép rút mà còn gửi tiền, đổi ngoại tệ, hỗ trợ âm thanh cho người khiếm thị. Đông Á cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ ATM lưu động, song đã bị yêu cầu dừng lại.

   Current date/time is Sat 19 Jan 2019 - 1:20