World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Camera IP của Etrovision chính thức phân phối tại Việt Nam

  Share
  avatar
  sieuthimax05
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Female
  WG$ WG$ : 500

  Bài viết Camera IP của Etrovision chính thức phân phối tại Việt Nam

  Post by sieuthimax05 on Fri 29 Apr 2011 - 15:02


  camera quan sat
  IP của Etrovision chính thức phân phối tại Việt Nam
  Như chúng ta nhận thấy thị trường thiết bị an ninh tại Việt Nam ngày một lớn mạnh cả về cung và cầu. Với mong muốn không ngừng mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của mình, Techpro luôn tìm ra cho mình sự khác biệt và ưu việt trong việc cung cấp những sản phẩm công nghệ cao tới khách hàng.
  Với triết lý "Đối tác tin cậy" và phương châm "Giải pháp chuyên nghiệp - Dịch vụ chu đáo", từ tháng 8 năm 2010 Techpro đã chính thức trở thành Nhà phân phối thiết bị giám sát dòng
  camera quan sat
  IP của hãng Etrovision - Đài Loan.

  Với mục tiêu đáp ứng sản phẩm đa dạng, giải pháp ứng dụng tổng thể, Techpro sẽ đưa sản phẩm Camera IP của Etrovision là sản phẩm mục tiêu cho năm 2011 để ứng dụng vào các giải pháp tích hợp cụ thể.

  Với sự bùng nổ và phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ thông tin và internet thì camera IP ngày càng được quan tâm nhiều và đưa vào các hệ thống ứng dụng tích hợp. Camera IP được kết nối trực tiếp vào mạng, tín hiệu hình ảnh và điều khiển được truyền qua mạng, người dùng có thể điều khiển và giám sát ở bất cứ đâu thông qua mạng internet.

  Vài nét giới thiệu về camera IP Megapixel Etrovision:
  - Sự linh hoạt cho các ứng dụng vào hệ thống bán lẻ nhằm giám sát các hoạt động, tối đa hóa lợi nhuận, tạo sự tin cậy và an toàn, tạo môi trường an ninh tốt cho người mua hàng và nhân viên.
  - Việc giám sát hình ảnh bằng công nghệ IP cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét, độ phân giải full HD (1080p) ở chế độ thời gian thực, sử dụng chiếu sáng hồng ngoại, chế độ quan sát ngày/đêm, hức năng phát hiện chuyển động và thiết kế độ bền cao, cho phép camera làm việc hiệu quả liên tục trong 24h.

  Giá trị gia tăng qua sự tích hợp
  - Chuỗi cửa hàng, khu vực đỗ xe và quản lý bất động sản có thể tích hợp các camera giám sát IP với các ứng dụng như: hệ thống báo động, kiểm soát ra vào, nhận dạng biển số xe (LPR) và các điểm bán hàng (POS) nhằm tăng số lượng sử dụng mới và nâng cao những hoạt động của họ.
  - Các sản phẩm của Etrovision tương thích với nhiều hệ thống đầu ghi hình mạng (NVR) tạo sự tích hợp dễ dàng và giúp các nhà bán lẻ nhận được kết quả tốt nhất từ hệ thống giám sát IP của họ.
  thiet bi an ninh, he thong an ninh, thiet bi bao trom, may bao trom, may chong trom,he thong chong trom ,he thong bao trom, he thong chong trom,he thong chong trom, ,dai ly camera, phan phoi camera quan sat, camera, camera ip, camera quan sat,camera quan sat , camera giam sat , camera khong day, camera an ninh, camera chong trom, lap dat camera, camera hong ngoai, dau ghi hinh camera, gia camera, he thong camera, lap dat camera quan sat

   Current date/time is Sat 19 Jan 2019 - 1:45