World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  LỰA CHỌN GIẢI PHÁP CAMERA

  Share
  avatar
  sieuthimax05
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Female
  WG$ WG$ : 500

  Bài viết LỰA CHỌN GIẢI PHÁP CAMERA

  Post by sieuthimax05 on Sat 23 Apr 2011 - 16:53


  LỰA CHỌN GIẢI PHÁP CAMERA
  Giải pháp giám sát và điều khiển từ xa của hãng Geovision – Taiwan là một trong những giải pháp công nghệ hiện đại, có tính linh hoạt, mềm dẻo, có khả năng mở rộng hệ thống và đặc biệt phù hợp với mô hình hoạt động của Ngân hàng.
  Hiện hệ thống giám sát và điều khiển từ xa của Geovision đã được hầu hết các Ngân hàng ở Taiwan, Jodan, Saudi Arabia, Indonexia, Malaixia, một số Ngân hàng ở USA, Japan, Canada, Châu Âu và một số Ngân hàng tại Việt Nam ứng dụng như: Ngân hàng Sài Gòn – Hà nội (toàn quốc), Ngân hàng Đông á Bank khu vực Miền Bắc, Ngân hàng ACB khu vực miền Bắc, Chi nhánh Agribank Mê Linh, Chi nhánh Agribank Trung Yên, Sở 1 – Ngân hàng TMCP Công thương Việt nam.
  Ngoài ra giải pháp camera giám sát và điều khiển từ xa của Geovision đã được Công ty Tin học Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn để triển khai dịch vụ MegaEye nhằm ứng dụng camera quan sat và điều khiển từ xa trên hạ tầng mạng của Bưu điện cho các khách hàng có nhu cầu như : Hộ gia đình, Trường học, Ngân hàng, Bệnh viện, Kiểm sát giao thông ...
  Sau khi triển khai ứng dụng, giải pháp của Geovision được khách hàng tin cậy sử dụng và đánh giá rất cao.Căn cứ vào mô hình hoạt động hiện tại của mạng lưới Ngân hàng Tiên Phong Bank.
  Căn cứ vào hoạt động thực tế của Giải pháp camera Geoision tại các phòng thuộc Chi nhánh Tiên Phong Bank Hà nội.
  Đề xuất chọn giải pháp camera quan sat của hãng Geovision Đài Loan trong việc triển khai hệ thống camera quan sat các Chi nhánh, Phòng giao dịch và các máy ATM trên toàn hệ thống của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong.

  Sơ đồ trên cho thấy hệ thống giám sát của Ngân hàng Tiên Phong gồm 03 phần:
  1. Hệ thống camera giám sát tại Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch
  2. Camera giám sát tại máy ATM đứng độc lập
  3. Phần mềm quản lý tập trung tại Hội sở.
  I. HỆ THỐNG CAMERA TẠI CHI NHÁNH HOẶC PHÒNG GIAO DỊCH
  Hệ thống bao gồm các thành phần thiết bị như sau:
  • 01 máy tính đồng bộ làm máy chủ ghi hình camera.
  • 01 DVR Card do hãng Geovision sản xuất: DVR Card cắm trong khe PCI hoặc PCI Epress của máy tính. DVR Card cho phép kết nối tối đa 32 camera tuỳ theo lựa chọn của Ngân hàng.
  • Các Analog camera gồm 03 loại:
  o Loại thứ nhất có hồng ngoại mầu nhìn đêm dùng để quan sát tổng thể và làm nhiệm vụ bảo vệ ngày và đêm. Tuỳ theo nhu cầu quan sát tại vị trí lắp đặt có thể chọn loại có ống kính cố định 4mm hoặc loại có ống zoom từ 3-12mm. Tầm quan sát hồng ngoại 20m
  o Loại thứ 02 có ống kính zoom từ 3-12mm cho phép quan sát chi tiết các giao dịch của Teller với ngưòi sử dụng. Loại này lắp từ trên trần zoom xuống.
  o Loại thứ 03 hiện tại chưa lắp đặt cho Quầy Teller nhưng cũng rất hữu ích đó là loại mini camera lắp trên mặt bàn của Teller chuyên quan sát số đếm của đồng hồ và mệnh giá của đồng tiền trên máy đếm.
  Thông số tối thiểu của Analog Camera
  • Độ phân giải tối thiểu: 480TVL
  • Tiêu cự thay đổi từ 3-12mm
  • Tốc độ hình ảnh: 25-30 hình/giây
  • Camera IP dùng để giám sát các máy ATM đặt trong Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch. Các hình ảnh khách hàng giao dịch tại máy ATM sẽ được lưu vào một thư mục riêng trên máy chủ ghi hình camera tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch. Sau khi hết giờ giao dịch phần mềm Backup sẽ tự động Backup thư mục lưu trữ camera về máy chủ Backup đặt tại Hội sở. Như vậy dữ liệu của camera ATM sẽ được lưu trữ tại 03 ổ cứng: 02 ổ cứng tại máy chủ camera của Chi nhánh hoặc phòng giao dịch và trên 01 ổ cứng của máy chủ Backup tại Hội sở.
  • Phần mềm ghi hình của hãng Geovision cho phép ghi hình đồng thời cả 02 loại Analog Camera và IP Camera vào máy chủ ghi hình camera. Mọi trạng thái hoạt động bất thường của hệ thống camera như: Camera mất hình, hệ thống ngừng ghi hình, ổ cứng đầy ... đều được phần mềm gửi cảnh báo dưới dạng Text tới phần mềm quản lý trung tâm CenterV2Pro tại hội sở.
  • Mối máy chủ ghi hình camera đều có 01 ổ cứng dung lượng 2000 GB để lưu hình ảnh camera với thời gian tối thiểu 100 ngày. Thông qua 01 Card RAID Controler cắm trong khe PCIe của máy tính cho phép hình ảnh camera được ghi song song lên ổ cứng thứ 02 cũng có dung lượng 2000GB nhằm nâng cao mức độ an toàn dữ liệu tránh trường hợp ổ cứng thứ nhất bị hỏng.
  Cấu hình máy chủ:
  Hệ điều hành: Window Server203, XP, Vista, Window7.
  Phần cứng: Pentium4 3Ghz, RAM 2GB, VGA 128MB, HDD 2TB,
  II. CAMERA GIÁM SÁT ATM ĐỨNG ĐỘC LẬP
  Thiết bị giám sát máy ATM đứng độc lập sẽ bao gồm:
  • 01 IP camera
  • 01 thiết bị ghi hình mini NVRLlite
  Thiết bị NVRLlite cũng do hãng Geovision sản xuất. NVR Lite có kích thước rất nhỏ gọn: 153.5mm x 20mm x 172.5 mm bên trong chứa được một ổ cứng SATA. IP camera và NVR Lite sẽ được đặt trong máy ATM.
  Chỉ khi có khách hàng giao dịch ATM thì hình ảnh giao dịch của khách hàng mới được lưu vào ổ cứng trong NVR-Lite. Do vậy hoạt động của IP camera và NVR Lite không ảnh hưởng đến đường truyền dữ liệu của máy ATM.
  Từ bất kỳ máy tính nào trong hệ thống mạng LAN của ngân hàng đều có thể truy cập vào NVR Lite để xem trực tiếp, xem playback.
  Trạng thái hoạt động của IP camera và NVR Lite này luôn được giám sát bởi phần mềm quản lý trung tâm CenterV2Pro đặt tại hội sở. Trong các trường hợp như Video loss, mất kết nối, dừng ghi hình ... phần mềm CenterV2Pro sẽ gửi cảnh báo đến người quản trị bằng hình thức:
  • Hiển thị cảnh báo trên giao diện phần mềm.
  • Gửi Email
  • Gửi tin nhắn SMS qua mạng di động.
  Thông số kỹ thuật tối thiểu của IP camera.
  • Độ phân giải tối thiểu: 480TVL
  • Tiêu cự thay đổi từ 3-12mm
  • Khoảng cách hồng ngoại tối thiểu: 12m
  • Tiêu chuẩn IP66
  • Chuẩn nén H264
  • Tốc độ hình ảnh: 25-30 hình/giây
  • Protocol: HTTP, TCP, UDP, SMTP, FTP, DHCP, NTP, UPnP, DynDNS, 3GPP/ISMA RTSP
  • Ethernet: 100-BaseTx/10-BaseT (RJ45)

  thiet bi an ninh, he thong an ninh, thiet bi bao trom, may bao trom, may chong trom,he thong chong trom ,he thong bao trom, he thong chong trom,he thong chong trom, ,dai ly camera, phan phoi camera quan sat, camera, camera ip, camera quan sat,camera quan sat , camera giam sat , camera khong day, camera an ninh, camera chong trom, lap dat camera, camera hong ngoai, dau ghi hinh camera, gia camera, he thong camera, lap dat camera quan sat

   Current date/time is Sat 19 Jan 2019 - 1:21