World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Cách phục hồi danh sách bạn khi bi mất nick(Đơn giản với 1 cú lick có thể tìm lại dc)

  Share
  avatar
  harrykien
  [Level 5] Người hâm mộ
  [Level 5] Người hâm mộ

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1956

  Bài viết Cách phục hồi danh sách bạn khi bi mất nick(Đơn giản với 1 cú lick có thể tìm lại dc)

  Post by harrykien on Mon 12 Jan 2009 - 11:40


  Phục hồi danh sách bạn bè trong Y!M Nếu bị mất nick chat Y!M, hãy phục hồi lại danh sách bạn bè trong Yahoo chat một cách nhanh nhất bằng hướng dẫn dưới đây.
  Trước tiên, hãy tìm thư mục lưu trữ các thông tin chat mà bạn từng chat với bạn bè bằng nick cũ. Nơi lưu trữ mặc định là My Computer > Disk C > Program Files > Yahoo! > Messenger > Profiles > Forder có tên tài khoản Yahoo Messenger cũ của bạn> Archive > Messages.
  Trong này, bạn sẽ thấy một loạt các thư mục khác với tên là tên của các friend đã add vào danh sách liên lạc trong tài khoản Yahoo Messenger cũ. Hãy copy toàn bộ các thư mục này lại (quét chọn hết tất cả rồi bấm chuột phải, chọn Copy)

  Tiếp theo, hãy mở thư mục lưu thông tin chat của tài khoản Yahoo Messenger mới (vào My Computer > Disk C > Program Files > Yahoo! > Messenger > Profiles > Forder có tên tài khoản Yahoo Messenger mớicủa bạn> Archive > Messages). Sau đó, dán các thư mục lưu trữ thông tin chat của tài khoản cũ vào (nhấp chuột phải rồi chọn Paste).
  Trong pop-up hiện ra, chọn Yes to All để tiếp tục chép đè lên các thư mục cùng tên
  Bây giờ, hãy vào Contacts > Message Archirve. Trong cửa sổ hiện ra, bên khung bên trái, có các nick bạn bè từng liên lạc với bạn trong quá khứ. Hãy nhấp chuột lên từng người rồi chọn .

  Ngay lập tức, một cửa sổ chat của người đó hiện ra, nếu đó là “bạn cũ” trong tài khoản Yahoo Messenger trước đây thì trong cửa sổ chat, bạn sẽ thấy nút Add. Hãy nhấp chuột lên đó, chọn Next > Finish để thêm người đó vào danh bạ trong tài khoản Yahoo Messenger mới.
  Nếu người đó là “bạn mới” thì sẽ không có nút Add và bạn có thể bỏ qua để tìm những “bạn cũ”.
  Bằng cách này, bạn có thể phục hồi danh sách bạn bè một cách nhanh và đơn giản nhất.


  Nguồn rootvn.net

  Harrykien 1 thời đã là 1 huyền thoại nhưng bây h` đã không còn...Mình chỉ mong các bạn nhớ mình đến sau này..Cảm ơn worldgames.chinhphuc.info,bạn tôi đã cho tui 1 chỗ dựa trong cuộc sống ^^! Chân thành cảm ơn tất cả...Mong sau này wedsite sẽ cải thiện hơn

   Current date/time is Sat 15 Dec 2018 - 7:29