World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  15-11: MuApple phiên bản mới, welcome!!

  Share
  avatar
  LoveCastle
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 130

  Khóc 15-11: MuApple phiên bản mới, welcome!!

  Post by LoveCastle on Sat 13 Nov 2010 - 8:33

  Sau 1 tháng Online chiến đấu sôi nổi, nay MuApple đã thực sử trở thành một cồng đồng mà các game thủ vẫn hằng ao ước. Mu Apple đã không còn chỉ là nơi tập hợp của những người bạn cùng chung niềm đam mê trong thế giới ảo, mà thực sự đã trở thành “gia đình nhỏ” tạo nên sự liên kết bền vững, gắn bó mật thiết của các thành viên cả trong cuộc sống lẫn ngoài đời thực.


  Có lẽ tất cả chúng ta khi nghe nói đến MU đều có một niềm yêu thích vô cùng, trong đó có tôi. Sau hơn 5 năm trải qua hết game này tới game khác, tôi đã thực sự mệt mỏi vs nhũng cảnh bon chen tiền bạc, vật chất! Cuối cùng tôi quyết định trở lại vs thế giới MU, nơi mà trước kia tôi đã tìm thấy những cảm xúc vô cùng thú vị, những tình cảm huynh đệ, bang hội chân chính. Nhưng sau một thời gian trải nghiệm các sv MU hiện nay, vì nhiều lí do mà tôi ngày càng thất vọng. Cuối cùng quyết định cùng một số anh em tìm hiểu xây dựng một server MU hoàn hảo, lấy chuẩn từ một server yêu thích trước đây!

  Trên tinh thần ấy, các thành viên Mu Apple đã quyết định reset hết tất cả sau 1 tháng Open để chào đón các “tân chiến binh” có cùng niềm đam mê, chí hướng: Chung tay xây dựng một Ngôi Nhà Mới, tuy nhỏ bé so với Thế Giới Mu Vĩ Đại nhưng sẽ là nơi mà các bạn phải nhớ đến mỗi khi gặp khó khăn trên dường đời.  Mọi thông tin về Mu Apple đều được cập nhật liên tục tại trang chủ, hiện tại mọi người đang ra sức thử nghiệm phiên bản mới, để tìm lỗi và đóng góp ý kiến chuẩn bị cho ngày Open thật hoàn chỉnh, công bằng! Vì đây là phiên bản mới mà BQT gấp rút thực hiện theo yêu cầu của Gamer nên hiện chưa thực sự ổn định, vẫn rất cần sự đóng góp từ các bạn.  Thời gian OPEN sẽ là 18h ngày 15-11. Mở đầu với 1 số sự kiện lớn: Chung tay quảng bá, Khát vọng Anh hùng, Nói không với hack…. Và hang ngày là những event nhỏ hỗ trợ tân thủ do các GM tổ chức.
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]


  Một số thông tin về phiên bản mới:

  Một số hình ảnh lưu niệm mà các thành viên cùng BQT đã thực hiện trong quá trình diễn ra Open beta vừa rồi:  Hình ảnh skill mới (CTC) dùng ở map thường.
  3D Camera
  Event Đua xe gà:

  Marry system:

  Đêm khuya, ngồi chat!

  Tán gái:  War guild:

  Con đường máu:


  avatar
  LoveCastle
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 130

  Khóc Re: 15-11: MuApple phiên bản mới, welcome!!

  Post by LoveCastle on Tue 16 Nov 2010 - 7:37

  TOP 1-10 Reset tối đa 20 lần/ngày
  TOP 11-20 Reset tối đa 25 lần/ngày
  TOP 21-30 Reset tối đa 30 lần/ngày
  TOP 31-40 Reset tối đa 35 lần/ngày
  TOP 41-50 Reset tối đa 40 lần/ngày
  TOP > 50 Reset tối đa 45 lần/ngày

   Current date/time is Tue 19 Jun 2018 - 10:11