World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  [ TIN VUI – TIN VUI ]GUNBOUND IDOL mới chỉ có tại GBVUI.COM đây!!!

  Share
  avatar
  ketytin
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 30

  Bài viết [ TIN VUI – TIN VUI ]GUNBOUND IDOL mới chỉ có tại GBVUI.COM đây!!!

  Post by ketytin on Mon 13 Sep 2010 - 14:06  Alo Alo xin chào các bạn!

  Các bạn đã từng nghe rất nhiều về cuộc thi Việt Nam Idol phải không nào? Cũng từ ý tưởng đó BQT đã phát triển cuộc thi GunBound IDOL tại sân chơi GbVui.
  Nhằm đem đến sân chơi GbVui ngày càng sôi động và hấp dẫn hơn. Đồng thời cũng tạo cơ hội cho các Game thủ được thể hiện khả năng và có sự bứt phá trong bảng xếp hạng, GBVUI ra mắt máy chủ mới ” máy chủ Sài Gòn “ với nhiều sự kiện,event thật hấp dẫn và sôi động. Và đặc biệt từ tháng 9/2010 GbVui sẽ tổ chức sự kiện:”Gunbound Idol “

  GunBound Idol - là sự tranh tài của các game thủ trên BXH mùa 2010 và các game thủ của toàn cộng đồng GbVui bao gồm 2 cụm máy chủ Miền Bắc và Hà Nội. Đến với sự kiện Gunbound Idol các bạn sẽ được đến với những trận đấu hấp dẫn , thú vị nhưng quyết liệt và đầy thử thách. Và sau những quyết liệt , thử thách đó chúng ta sẽ tìm ra các Game thủ Pro nhất của GbVui. Bạn hay ai đây sẽ trở thành Game thủ Pro đó ? BQT tin rằng sự kiện “Gunbound Idol” sẽ mang đến cho các bạn một sân chơi cạnh tranh công bằng và những giây phút thư giãn thật thoải mái . Đồng thời khi chiến thắng các bạn sẽ nhận được rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn từ BQT.
  Giải vô địch: 8000 gp
  Giải nhì: 4000 gp

  Bạn là một game thủ mạnh, bạn là người muốn được thể hiện đẳng cấp Siêu Pro hãy tham gia ngay vào cuộc thi GunBound IDOl để khẳng định mình.

  Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn truy cập GBVui.Com

   Current date/time is Thu 26 Apr 2018 - 16:04