World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Google chính thức mở cửa mạng xã hội WAVE

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Tốt Google chính thức mở cửa mạng xã hội WAVE

  Post by zLp™ on Thu 20 May 2010 - 21:51

  Sau một thời gian cho phép đăng ký sử dụng với một số lượng thành viên hạn hế nhằm thu thập ý kiến đóng góp thì vào thời điểm ngay sau khi khai mạc hội nghị I/O ngày 19 qua (giờ Hoa Kỳ), Google đã chính thức mở cửa phiên bản mạng xã hội với tên gọi Google Wave.

  Đây là một dịch vụ tương tác trực tuyến theo thời gian thực mới, cho phép người dùng kết hợp giữa e-mail với việc chia sẻ/giải trí thông qua kết nối bạn bè trong cùng một mạng xã hội.Một "wave" (tương đương một "tweet" trên Twitter hoặc một thông điệp trên Facebook) có thể được xem như là một cuộc hội thảo, một cuộc trò chuyện, một thông báo làm việc hoặc một chủ đề chia sẻ file, video, thông tin, tài liệu...


  Giao diện chính của Google Wave.

  Anh em nào có tài khoản e-mail của Google hiện nay đều đã có thể sử dụng và thêm bạn trên Google Wave của mình. Anh em chỉ cần đánh đường dẫn: https://wave.google.com/ (lưu ý có chữ "s" sau "http") và sau đó đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình là sẽ được hướng dẫn.Đ iểm mạnh của nó còn nằm ở các công cụ tìm kiếm tích hợp trong danh bạ, trong hộp thư đến... bởi vì chúng đều dựa trên cơ sở công nghệ của bộ tìm kiếm Google Search nên anh em sẽ rất thoải mái tìm bạn, tìm tin tức... Chúc anh em vui vẻ và có thật nhiều bạn.
   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 2:23