World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Yahoo Messenger 9 chính thức ra mắt

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Yahoo Messenger 9 chính thức ra mắt

  Post by zLp™ on Fri 26 Sep 2008 - 15:55

  Về cơ bản, Yahoo Messsenger (YM) 9 chính thức mang đầy đủ các chức năng đã có mặt trên phiên bản thử nghiệm beta: "tút" lại giao diện; nhúng ảnh, flash video trong cửa sổ chat. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung 2 tính năng đáng chú ý: tự động "quét" các tài khoản mạng xã hội, email, các mạng chat khác v.v.. của bạn để tìm người cũng sử dụng YM và gửi lời mời bổ sung vào danh sách bạn bè trên YM. Chức năng thứ hai là Pingbox, giúp các blogger trao đổi ý kiến với khách viếng thămbằng chínhYMmà không sợ để lộ danh tính.

  Như đã biết từ YM 9 beta, danh sách bạngiờđây"rộng rãi" hơn hẳn so với bản 8.1, dùng 2 dòng để hiển thị tên bạn chat và status thay vìchỉ 1như trước. Avatar hiện trên danh sách bạn nhờ đó cũng lớn gấp đôi 8.1. Nếu không thích chức năng này, bạn có thể tắt bằng cách vào Contact > Compact view (hoặcDanh bạ > Danh sách thu gọn trên YM 9 tiếng Việt).

  YM9 cũng bổ sung thêm vài "bộ cánh" mới: đen, hồng ngọc, xanh lục. Có vẻ được thêm vào hơi vội vã, các màu này không được đẹp như mong muốn, đặc biệt là màu đen. Chức năng tìm kiếm nhanh tên bạn chat qua danh sách bạn và sổ địa chỉ vẫn hoạt động tốt.

  Cửa sổ chat của YM9, như từ bản beta đã thể hiện, bóng bẩy và "rộng rãi" hơn so với 8.1. Nhưng quan trọng nhất là tính năng nhúng trực tiếp ảnh, flash video clip vào trong cửa sổ chat khi gửi link. Gửi ảnh/video và cùng xem, cùng bình luận trực tiếp trên cửa sổ chat tỏ ra cực kì tiện lợi, nhất là khi phiên bản 9 nay đã trở thành chính thức.

  Về hệ thống mặt cười (emoticon), đáng chú ý nhất là Yahoo đã bỏ hẳn bộ mặt cười "mới" trong bản beta. Đây sẽ là tin mừng với rất nhiều người vốn phàn nàn không chịu được mặt cười "to kệch" trước đó. Tuy nhiên, Yahoo 9 vẫngiữ lại 6 mặt cười mới - xin nhường cho bạn khám phá.

  Chức năng quản lý tin nhắn rác được cải thiện hơn một chút - bạn có thể phớt lờ & thông báo spam ngay từ cửa sổ tin nhắn offline.
  [You must be registered and logged in to see this link.]là đặc sắc mới đượcgiới thiệu cùng YM9.Đây thực chất là một cửa sổ chat được nhúng trực tiếp vào website/blog cá nhân. Khách viếng thăm sẽ chat với bạn - chủ blog thông qua cửa sổ chat này, miễn là bạnđangđăng nhập bằngYM9, YM8.1, hoặc thậm chí YM web. Pingbox sẽ là công cụ tuyệt vời để các blogger trao đổi với fan mà không sợ lộ danh tính.


  Qua thử nghiệm, Pingbox hoạt động không được ổn định, thông báo khách đăng nhập và thoát khá bất thường. Ngoài ra, mặc dù cho sử dụng mặt cười, Pingbox lại không hỗ trợ tiếng Việt. [You must be registered and logged in to see this link.](hướng dẫn)nhúng Pingbox vào website/blog cũng khá sơ sài, có thể khiến các blogger không chuyên lúng túng.
  Với Yahoo Messenger 9, Yahoo tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp dịch vụ chatđộc tôn tạiViệt Nam. Bạn có thể download YM 9[You must be registered and logged in to see this link.](English)hoặc[You must be registered and logged in to see this link.](VN) tại đây.
  Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo ở Yahoo:
  1 - Tắt hết yahoo messenger, tắt luôn ở Taskbar
  2 - Vào X:\Windows\system32\drivers\etc (X: là ổ đĩa của bạn)
  3 - Mở cái file hosts bằng Notepad
  4 - Thêm dòng 127.0.0.1 insider.msg.yahoo.com vào và save lại.
  5 - Done và sign in back vào Y!M
  (Theo Updatesofts)
  avatar
  Nice
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : -40

  Bài viết Củ sì

  Post by Nice on Wed 1 Oct 2008 - 12:28

  Admin sài hang củ sì h mới post !!! :lol:
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết >.<

  Post by zLp™ on Wed 1 Oct 2008 - 12:33

  nice wrote:Admin sài hang củ sì h mới post !!! :lol:
  tại thấy cái này hay nên post lên chứ bộ.tôn trọng ng` khác nhé :[cry]:

  Sponsored content

  Bài viết Re: Yahoo Messenger 9 chính thức ra mắt

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Sat 19 Jan 2019 - 1:13