World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Skill Và Hiệu ứng Skill

  Share

  Fb.KyO
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 0

  Bài viết Skill Và Hiệu ứng Skill

  Post by Fb.KyO on Wed 26 Nov 2008 - 22:48

  [SIZE="4"]GIỚI THIỆU CHUNG: SKILL VÀ HIỆU ỨNG[/SIZE].
  CẤM SPAM NGOÀI LỀ VÀ CHỬI BẬY DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.
  Sau khi đã xong các bài post về chiến thuật và team work, các đội hình def, gank, push. Koya tiếp tục gởi đến các mems về Hiệu ứng skill.
  Nói đến skill, sự đa dạng là tất cả những gì bạn có thể nghĩ đc về nó. Trong DOTA ta có rất nhiều skill và rất nhiều hiệu ứng mà skill tạo ra. 1 skill mạnh ko phải là dmg mà nó gây ra mà là hiệu ứng của nó tuyệt vời đến mức nào. Bài này Koya sẽ giới thiệu đến các bạn về HIỆU ỨNG SKILL. Ta có thể bao hàm tất cả hiệu ứng skill trong các mảng hiệu ứng skill mà Koya sẽ giới thiệu đến các mems sau đây.
  Một số thuật ngữ trong bài: Spam (cứ hiểu là nói nhảm), skill (tuyệt chiu), target (mục tiêu), dmg (damge = thiệt hại), attack (tấn công), cast (chưởng), MS & AS (Movement Speed và Attack Speed), Unit (bao hàm hero, lính, trụ,....),Items (vũ khí mua từ shop), Aura (cái gì mờ cộng cho mình và xung quanh ý), Stack (hoạt động cùng nhau), Passive (bị động),... Ngoài ra còn 1 số thuật ngữ khác nhưng đã đc lý giải trong bài, các từ lạ sẽ là tên hero, tên items hoặc tên skill.
  [SIZE="7"]MẢNG HIỆU ỨNG SKILL TÁC DỤNG TRÊN MỤC TIÊU, ĐỐI PHƯƠNG:[/SIZE]
  Hầu hết các hiệu ứng này là disable, gây ra các hiệu ứng đặc biệt.
  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG GÂY DMG[/SIZE]:
  Là hiệu ứng cơ bản nhất trong DOTA, tất cả các Unit sở hữu At-Dmg đều có hiệu ứng này. Gây dmg có 2 dạng: dmg vật lý (physycal dmg) và dmg phép thuật (magic dmg).
  Hiệu ứng gây dmg bằng physical dmg còn gọi là Hit hoặc Normal attack. Hit cũng là 1 skill và nó tồn tại dưới dạng Free mana & cooltime. Có 100% hero và 99% unit trong DOTA biết gây dmg (tính đến bản 6.52d).
  Hit có rất nhiều hình thức (type) khác nhau nên lượng dmg chúng gây ra cũng khác nhau, tùy thuộc vào Type của Hit và Type của amor đối phương. Các Type thường gặp nhất là Hero, Chaos, normal, .....
  Hit có thể kéo theo 1 số hiệu ứng phụ nếu hero sở hữu skill gây hiệu ứng khi Attack hoặc sở hữu Ngọc (Orb). Một số thường gặp nhất là làm chậm (slow từ frost attack của Eyes hay skill hero), gây choáng (stun từ basher hay skill của hero), nổ (từ Cleaving attack của Battle furry hoặc skill của hero), và các loại hiệu ứng khác.
  Tương tự, magic dmg cũng gây ra thiệt hại, nó tồn tại dưới dạng cost mana & cooltime. Dmg từ magic có nhiều tính chất tương tự như dmg vật lý, nó vẫn kéo theo 1 số hiệu ứng phụ, 1 số hoàn toàn chỉ gây dmg chứ ko có hiệu ứng.
  Hiệu ứng gây dmg có thể bị Block hoặc Né (2 cái này khác nhau à).
  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG GÂY CHOÁNG (STUN):[/SIZE]
  Là 1 trong các hiệu ứng skill rất thông dụng của DOTA. Tại bản 6.52d thì ta có hơn 80% hero biết kỹ thuật tạo stun. Stun là hiệu ứng gây choáng cho đối phương trong 1 khoảng thời gian nhất định. Có thể kéo theo hiệu ứng gây dmg. Khi Unit đang chịu tác dụng của stun, Unit ko thể di chuyển, ko thể cast skill, ko thể attack, có khả năng regen và phản đòn, có khả năng active 1 số rất ít skill, có thể điều khiển các unit thuộc control của mình.
  Stun là 1 trong các hiệu ứng skill mạnh nhất, nó có quyền đè lên phần lớn các hiệu ứng khác, khi 1 unit đang mắc 1 hiệu ứng skill nào đó mà bị stun thì hiệu ứng trước sẽ vẫn tồn tại nhưng unit sẽ chịu thêm các hiệu ứng mới từ stun hoặc chịu cả 2.
  Dựa trên thời gian stun mà người ta chia stun làm 2 loại : Stun và mini stun. Với thời gian từ 0.1s đến 0.7s thì là mini stun, với thời gian trên 1s đến 6s ta gọi là stun.
  Stun có thể gây ra nhờ 2 cách : Hit và cast skill.
  Đối với Hit thì stun sẽ kéo theo hiệu ứng "gây dmg và tạo xoáy". Đa phần là dmg của Physical. Thời gian stun sẽ giới hạn trong khoảng 0,1s -->2s. Hầu hết là xuất hiện theo dạng passive, Free Mana.
  Đối với Cast thì stun sẽ kéo theo hiệu ứng "gây dmg và tạo xoáy" hoặc "gây dmg nhưng ko tạo xoáy" và "tạo xoáy nhưng ko gây dmg", "chả gây dmg cũng chả tạo xoáy". Thời gian stun sẽ giới hạn từ 0.7s đến 6s. Có thể Active nếu đủ 2 điều kiện: mana & really.
  Great Stun của Spirit Breaker là dạng stun đặc biệt, nó còn kéo theo hiệu ứng đẩy lùi mục tiêu đang attack, xuất hiện trước khi Hit, ko đỡ đc, ngoài ra có đầy đủ tính chất của Hit stun.
  Trói của shadow shaman là dạng stun đặc biệt của thể cast stun, thời gian lên đến 5s và gây dmg/s. Cả 2 sẽ cùng đứng yên và để duy trì hiệu ứng, shaman bắt buộc phải làm như thế.
  99,9% unit đang chịu hiệu ứng stun sẽ ko thể gỡ bỏ. Trường hợp duy nhất là của Lord of avernus.
  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG GÂY CHẬM (SLOW).[/SIZE]
  Hiệu ứng thường gặp. Hiệu ứng khi cast skill sẽ làm chậm mục tiêu theo 1 mặt nào đó. Phân loại gồm : slow MS & AS, slow MS, slow AS. Có thể kéo theo gây dmg hoặc ko gây dmg. Dmg gây ra trong hiệu ứng slow đa phần là từ Cold dmg và Poison dmg. Có rất ít Physical dmg gây ra hiệu ứng slow. Tồn tại dưới 2 dạng cơ bản: Hit và Cast.
  Khi chịu tác dụng của hiệu ứng slow, unit có quyền làm bất cứ thứ gì, có điều chậm lại theo % hoặc bội số của slow quy định.
  Thời gian tác dụng của slow sẽ kéo dài tùy theo loại slow. Cơ bản tồn tại từ khoảng 2s đến vĩnh viễn (trong trường hợp đặc biệt).
  Đối với Hit slow: dạng xuất hiện là passive,free mana, có thể là 100% xuất hiện từ frost attack của eyes, skill hero. Và một số ít trường hợp của orb (15% của yasha&shange), Có thể kéo theo hiệu ứng gây miss hay silen,...Đa số là ko gây ra dmg trừ posison attack của Venomancer sẽ gây 1 khoảng dmg nho nhỏ trong thời gian nhất định, v.v...
  Đối với Cast slow: dạng xuất hiện là active, cost mana. Các loại này thường sẽ gây dmg nhưng rất ít và là dmg/s. Một số ít là Dmg tức thời. Hầu hết là magic dmg, có rất ít skill là physical dmg, trong 1 số ít trường hợp sẽ kéo theo silen hay desolator.
  Auto cast là trường hợp đặc biệt, nó kết hợp cả 2 loại trên: 100% xuất hiện, gây dmg hoặc ko gây dmg, cost mana, tính slow từ khi đòn đánh chạm vào mục tiêu. Ko stack với orb, hiệu ứng sẽ deny nếu đánh miss hoặc linkens, avartar.
  Aura slow là dạng hiệu ứng slow tồn tại passive, nhưng nó ko cần attack mà hiệu ứng vẫn đc kích hoạt, các trường hợp ví dụ như : Invi của Invoker gây ra slow MS, Slow aura của OminKnight gây slow MS, Slow của Shivar Gurard (giáp băng) gây ra slow AS.
  Unit đang chịu tác dụng của hiệu ứng có thể tự gỡ bỏ.
  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG KO THỂ DI CHUYỂN[/SIZE].
  Khi chịu tác dụng của hiệu ứng này, mục tiêu ko thể di chuyển nhưng có thể cast skill, attack trong tầm range của mình (chỉ với skill của naga siren và meepo), chỉ có 1 số rất ít skill ko thể cast đc trong lúc đang chịu tác dụng của hiệu ứng. Hiệu ứng này sẽ kéo theo hiệu ứng gây dmg hoặc ko kéo theo gây dmg.
  Dựa vào hình thức tạo hiệu ứng, ta chỉ có Cast.
  Thời gian tác dụng của loại hiệu ứng này khá dẻo, nếu Koya ko nhớ nhầm thì skill ít nhất là đóng băng của Rylai với thời gian 3s, lâu nhất là 5s với trói của naga siren.(thông số đc lấy khi skill đã lv 4).
  Ulti của Treant và random cast của Spirit Bear là dạng đặc biệt của hiệu ứng này, nó cho phép cast skill nhưng ko cho phép attack dưới bất kỳ hình thức nào, mất dmg magic/s.
  Khi unit đang chịu tác dụng của hiệu ứng có thể tự gỡ bỏ.
  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG BIẾN CÓC (hex- Transfoms randomizale animals)[/SIZE].
  Khi chịu hiệu ứng, unit sẽ biến thành 1 con thú nào đó 1 cách ngẫu nhiên, bao gồm: heo, chồn, gà, sóc, sâu,.. Trong thời gian bị hex, mục tiêu sẽ chỉ có quyền di chuyển, auto regen vẫn hoạt động, có khả năng điều khiển các unit thuộc control của mình, tốc độ di chuyển tương đương 1/2 con rùa. Ko kéo theo hiệu ứng gây dmg.
  Hiệu ứng chỉ xuất hiện dưới dạng cast từ skill của hero và items. Khả năng thành công là 100% nếu đối phương ko có Linkens và bất cứ các phép anti spell nào đó. 100% hero ko thể tự gỡ bỏ hiệu ứng khi đang mắc phải. Thời gian kéo dài của hiệu ứng biến thiên từ 1s đến 5s.
  Khi đang bị hex thì các items sẽ ko thể hoạt động (?!), khung kỹ năng sẽ bị khóa do đó sẽ ko thể xuất hiện bất cứ dạng phản kháng và né tránh nào của cơ thể. (?!?!).
  HIỆU ỨNG KHÓA SKILL (Silen).
  Sau khi khóa mục tiêu, hiệu ứng sẽ lập tức diễn ra trên mục tiêu đã chọn hoặc trên 1 diện tích nào đó. Unit khi chịu tác dụng sẽ xuất hiện dấu chấm than là ký hiệu điển hình, trong 1 số trường hợp sẽ xuất hiện hiệu ứng hình ảnh khác.
  Đơn giản là có quyền làm bất cứ gì chỉ ko đc xài skill là ok. Thời gian kéo dài từ 1,5s đến 16s.
  Tồn tại dưới 2 dạng: Auto cast và Cast.
  Auto cast: ta chỉ bắt gặp ở 1 hero duy nhất là silencer, hiệu ứng sẽ diễn ra tức thời sau khi 1 enemy đứng gần đó cast skill. Free mana.
  Cast: Có nhiều hero biết gây hiệu ứng này, có thể kéo theo hiệu ứng gây dmg hoặc ko gây dmg, 1 số hiếm trường hợp sẽ kéo theo các hiệu ứng phụ như Increase dmg, Miss, ....
  Khi unit đang chịu tác dụng của hiệu ứng có thể tự gỡ bỏ. Với Doom thì ko thể gỡ bỏ.
  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG GÂY MISS[/SIZE].
  Unit khi chịu tác dụng của hiệu ứng sẽ gặp khó khăn khi attack mục tiêu, gây ra đánh miss (đánh ko trúng, unit bị attack sẽ ko mất HP bởi Hit vừa bị miss). Có các cách gây miss khác nhau, các bạn có thể tham khảo về MISS GUIDE tại đây:
  Miss có thể gây dmg trong 1 số rất ít trường hợp, còn lại phần lớn là ko gây dmg, miss có thể kéo theo hiệu ứng silen, slow, thời gian tác dụng rất bèo nhèo, kéo dài từ 7s đến vĩnh viễn (trong trường hợp dính aura, bất lợi,...); trong 1 khoảng thời gian rất ngắn đối với "Miss giả" và vĩnh viễn đối với các loại miss có đc từ lợi thế địa hình hoặc items và hero passive skill.
  Miss sẽ deny tất cả các loại orb hoặc hiệu ứng gây ra khi hit nếu hit bị miss.
  Miss có thể tự gỡ bỏ nếu là cast skill.

  TRÊN ĐÓ LÀ 7 HIỆU ỨNG THƯỜNG GẶP NHẤT TRONG DOTA, DĨ NHIÊN VẪN CÒN NHỮNG HIỆU ỨNG KHÁC NHƯNG CHÚNG QUÁ RIÊNG RẺ VÀ KO THỂ LẬP THÀNH 1 NHÓM ĐC, NẾU BẠN NÀO CÓ THẮC MẮC VỀ CHÚNG HÃY LÊN TIẾNG CHO CÁC PRO CHỈ DẪN NGHEN.
  [SIZE="7"]MẢNG HIỆU ỨNG SKILL TÁC DỤNG TRÊN BẢN THÂN, ĐỒNG ĐỘI[/SIZE].

  Fb.KyO
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 0

  Bài viết Re: Skill Và Hiệu ứng Skill

  Post by Fb.KyO on Wed 26 Nov 2008 - 22:49

  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG TĂNG DMG/DEF[/SIZE]
  Unit khi chịu tác dụng của hiệu ứng sẽ tăng dmg/def cho bản thân, lượng dmg đc tính bằng % của base dmg hoặc đơn vị, Lượng def đc tính bằng đơn vị. Hiệu ứng tăng dmg/def có 2 dạng: Aura và Cast.
  Aura: thực chất là 1 dạng passive có tác dụng cho cả bản thân và đồng đội. 100% các aura tăng dmg đều tính theo % base dmg, các aura tăng def đều tính theo đơn vị. Thời gian tác dụng là vĩnh viễn. Hiệu ứng tồn tại dưới dạng aura nên free mana. Một số skill tiêu biểu của Vengenful Spirit, Luna moonfang, Sven,....
  Cast: là dạng phải active mới đc tăng chỉ số dmg/def. Các tính chất tương tự aura, cost mana. Thời gian tác dụng trong khoảng từ 9s đến 20s. Có thể gây dmg trong 1 số rất ít trường hợp và kéo theo hiệu ứng silen. Số lượng mục tiêu cast sẽ giới hạn. Một số skill tiêu biểu thuộc Blood seeker, Magnataur, Omiknight,...
  Hiệu ứng sẽ stack với tất cả các orb, các skill buff, ...
  Hiệu ứng có thể tự gỡ bỏ.
  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG REGEN[/SIZE].
  Khi xác định mục tiêu thì unit sẽ đc regen 1 lượng có thể là mana hoặc HP. Có thể là regen/s hoặc tức thời regen 1 khoảng nào đó. Thời gian tác dụng sẽ nằm trong khoảng 0,01s đến 30s. Vẫn có 2 dạng: Aura và Cast.
  Aura: các aura về regen hp/mana đều tính bằng đơn vị (6.52d),thời gian vĩnh viễn và free, 1 số skill tiêu biểu gây hiệu ứng aura thuộc Rylai, Ring of Basilius, Mekans,...
  Cast: Khi active, sẽ có 1 lượng HP hoặc mana regen cho unit, có thể là 1 unit đc hưởng hoặc nhiều unit đc hưởng. Thời gian tác dụng của hiệu ứng từ 0,01s đến 30s, các skill tiêu biểu gây hiệu ứng cast thuộc Warlock, Huskar, mekans, Lich,Arcaner ring, Chen,...
  Stack với tất cả các orb, các skill tăng dmg/def.
  HIỆU ỨNG TĂNG TỐC ĐỘ:
  Tốc độ ở đây có thể là AS, MS hoặc cả AS và MS, Đơn giản là khi chịu tác dụng của hiệu ứng, unit sẽ tăng tốc độ đánh hoặc tăng tốc độ di chuyển, thời gian tác dụng nằm khoảng từ 5s đến 120s với cast skill, vĩnh viễn với passive hoặc aura. Ko kéo theo hiệu ứng gây dmg nhưng sẽ kéo theo hiệu ứng amply dmg trong 1 số ít trường hợp.
  Với passive skill và aura, tốc độ đc tính theo %, free, các skill tiêu biểu thuộc Spirit Breaker, Lycanthrope, Razor, troll warlord,....
  Với Cast: khi active, hoặc ta hoặc đồng đội sẽ nhận đc tốc độ tương ứng khi skill cast. Các skill tiêu biểu thuộc Razor, Viper, Org magi, Darkseer,....Một số ít skill sẽ tạo hiệu ứng tăng tốc độ sau khi biến hình,.. tiêu biểu là Lycanthrope.
  2 hiệu ứng tăng tốc có thể stack hoặc ko stack với nhau. Stack với tất cả các aura và passive skill khác.

  NÓI CHUNG MẢNG HIỆU ỨNG THỨ 2 RẤT DỄ HIỂU NÊN KO CẦN DÀI DÒNG. VẪN CÒN TỒN TẠI NHIỀU HIỆU ỨNG KHÁC NHƯNG CHÚNG VẪN QUÁ ÍT SO VỚI ĐẠI ĐA SỐ, KOYA KO TIỆN POST TẤT CẢ CHO PÀ CON.
  HIỆU ỨNG GÂY CHỐNG PHÉP (MAGIC INMU) cái này ghê nhưng ít.
  Khi unit chịu tác dụng của hiệu ứng, cơ thể có khả năng chống lại các dmg nhận từ dmg phép thuật, khả năng kháng phần lớn các skill và hiệu ứng skill, ko dính aura gây bất lợi cho cơ thể,.... Có khả năng dính các hiệu ứng nhận từ hit (maim, stun, great stun,...), có khả năng bị tước bỏ quyền duy trỳ hiệu ứng.
  Hiệu ứng có đc từ cast, ta ko có aura cho hiệu ứng này.
  Khi tác dụng vào đối tượng đang chịu hiệu ứng, hiệu ứng đó sẽ mất, có thể giải đc rất nhiều hiệu ứng cùng lúc, Khi active trên bản thân, hiệu ứng sẽ đc kích hoạt ngay lập tức.
  Một số Unit có thể có passive chống phép, ví dụ Golem trong rừng,.... hiệu ứng từ Linken's(block 1 skill sau khi cooltime),....
  Unit khi đang chịu tác dụng của hiệu ứng sẽ ko nhận thêm 1 phần rất lớn những buff khác, có quyền lụm rune trong 1 số trường hợp.
  [SIZE="7"]MẢNG HIỆU ỨNG KHÁC.[/SIZE]
  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG GÂY NHÂN DMG VÀ CỘNG DMG (CRITICAL DMG & ADD DMG).[/SIZE]
  Hiệu ứng sẽ tạo 1 khoảng dmg lớn khi tấn công, đc tính bằng bội số hoặc cộng thêm 1 lượng dmg quy định vào cú đánh. Các bội số bao gồm :x1.5, x1.75, x1.8, x2, x2.2, x2.5, x2.75, x3, x4,.... Các khoảng này sẽ nhân với tổng số dmg (gồm dmg trắng và dmg xanh) để có đc lượng critical là bi nhiu. Các lượng dmg quy định gồm 60, 90, 120, 150, 225, 350, 500,... vô hạn, các khoảng này sẽ cộng trực tiếp vào tổng dmg trắng và xanh để quyết định số dmg.
  Đặc biệt đối với hiệu ứng cộng dmg sẽ kéo theo hiệu ứng nổ dmg ra xung quanh hay slow với 1 số skill. Sở hữu thuộc Tide Hunter, Storm Spirit,....
  Có 2 dạng tồn tại: passive và active.
  Passive: khả năng tạo đòn hiệu ứng đc tính bằng %, phần lớn thuộc về nhân dmg, 1 số rất ít của cộng dmg đc tính bằng %.
  Active (Cast): Khả năng tạo đòn sẽ đc kích hoạt sau khi active skill và đáp ứng điều kiện là Attack. Ta có ví dụ rất đơn giản về skill invi của Gondar, sẽ add 1 lượng dmg = 120 dmg khi ta attack trong trạng thái bẻ Invisible. Có rất ít những skill khi cast sẽ cho ta nhân dmg, điển hình là skill thuộc EarthShaker (skill2), sau khi active sẽ đc x2 lượng dmg đang có.
  Stack đc với tất cả các orb và auto-skill, hiệu ứng sẽ deny nếu attack miss hoặc block.
  Cộng dmg passive của Usar warrior là dạng rất đặc biệt, nó sẽ stack với chính nó, khả năng xuất hiện là 100%, stack dồn vào nhau sau mỗi cú đánh, ko stack với các orb như y&s, life steal, eyes, desolator......, stack với aura, stack với stun, critical.
  [SIZE="5"]HIỆU ỨNG GÂY TÀNG HÌNH VÀ THẤY TÀNG HÌNH (INVISIBLE &TRUE SIGHT).[/SIZE]
  INVISIBLE: Trong thời gian hiệu ứng tồn tại, Unit chịu tác động của hiệu ứng sẽ trở nên trong suốt trong mắt kẻ thù, dường như ngay lập tức hoặc mất 1 khoảng thời gian ngắn nào đó để invi, kẻ thù ko thể tấn công hay cast target skill vào bạn, thời gian tồn tại hiệu ứng biến thiên từ 3s đến vĩnh viễn, Hiệu ứng sẽ bị bẻ nếu unit attack hoặc cast skill, có thể kéo theo gây dmg cho đối thủ trong 1 số ít trường hợp.
  Có 2 loại Invi : bắt buộc đứng yên để duy trỳ và tự do.
  Với bắt buộc đứng yên để duy trỳ sẽ ko có thời gian giới hạn, gây add dmg khi attack bẻ gãy hiệu ứng (trong tầm range).
  Với tự do: chạy lung tung đâu cũng đc, thời gian từ 3s đến vĩnh viễn, sẽ kéo theo các hiệu ứng sau: tăng MS, gây dmg, add dmg khi bẻ gãy hiệu ứng bằng attack, slow aura.
  Invisible dù bất cứ dạng nào vẫn bị xơi dmg AoE và chết trong lúc Invi.
  Stack đc với 99% các buff. Unit khi đang chịu tác dụng có thể tự gỡ bỏ hiệu ứng.
  TRUE SIGHT: Trong phạm vi mà true sight tồn tại (có thể là 1 target hay 1 khoảng AoE nào đó) sẽ phát hiện tất cả các unit đang Invi. Hiệu ứng đến từ Gem hay Ward sẽ luôn luôn mang đến true sight cho 1 khoảng AoE và là passive, free mana. Sẽ có 1 số skill có tác dụng true sight như ulti của Slardar, Gondar hoặc Web của BrootMorther, Thunder's god của Zeus chẳng hạn, các skill này sẽ kéo theo hiệu ứng gây dmg, desolator, tăng MS, Invi,...
  TRUE SIGHT sẽ mất tác dụng ngay sau khi mất Gem hay ward, sau khi hết thời gian tác dụng của spell, biến thiên từ 3s đến vĩnh viễn.
  Koya mong là sau bài này, các bạn sẽ thấy đc hiệu ứng skill gây ra là thế nào, từ đó sắp xếp vào việc combo cho team 1 cách hợp lí nhất nhằm tránh tình trạng hiệu ứng này đè lên hiệu ứng kia hoặc thậm chí hiệu ứng sau hóa giải cho hiệu ứng trước.
  Thân.
  P/S: bài viết có thể sai ở đâu đó hoặc thiếu sót gì đó, mong mấy bác phát hiện và góp ý cho Koya chứ đừng chửi nha. Có thể Koya sẽ ko kịp thời edit lại bài viết. Thanks to every one.
  [SIZE="5"]Nguồn OSN.VN[/SIZE]
  avatar
  Hattori Heiji
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 4932

  Bài viết Re: Skill Và Hiệu ứng Skill

  Post by Hattori Heiji on Tue 13 Oct 2009 - 7:55

  Nhầm hàng toàn tập. Đây là box CS ... :bbpbuon:
  Ko hiểu anh Lp sao ko move box đi ????

  Sponsored content

  Bài viết Re: Skill Và Hiệu ứng Skill

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Tue 24 Jul 2018 - 0:19