World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  ai choi co long online thi` vao` day nhe'

  Share
  avatar
  thanh26
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 367

  Yêu thích ai choi co long online thi` vao` day nhe'

  Post by thanh26 on Sat 17 Oct 2009 - 20:54

  Đao kiếm vung, xé nát trời
  Oán ân ảo mộng hỡi người có hay?

  Giang hồ – hai tiếng đó vừa đầy sức hấp dẫn, vừa khiến người ta phải khiếp sợ vì những ân oán liên miên từ đời này sang đời khác. Vĩnh viễn không bao giờ có thể kể hết về những câu chuyện về thế giới giang hồ.

  Thời gian như bóng câu qua cửa sổ, những anh hùng hào kiệt một thời rồi cũng ra đi, chỉ còn lại những truyền kỳ, câu chuyện, ái hận tình sầu cảm động lòng người.

  Bạn đang cảm thấy cuộc sống hiện tại quá phẳng lặng? Bạn thích thú với kiếp lãng du của những tay kiếm nghĩa hiệp trên giang hồ? Bạn muốn được dừng chân ở quán trọ, nhâm nhi bình rượu ngon, tình cờ nghe tin tức về một vị đại hiệp giang hồ nào đó và cảm thấy luồng nhiệt huyết hừng hực trong người? Bạn muốn mang theo bảo kiếm, vượt qua rừng sâu, chiến đấu với cường đạo thổ phỉ, giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha, rút đao ra tay cứu người? Bạn muốn cùng Sở Hương Soái du ngoạn non nước mây trời, cùng Lục Tiểu Phụng điều tra xét án?

  Người xưa có câu “Nhân tại giang hồ, thân bất do kỷ”, tạm hiểu là khi đã dấn bước vào giang hồ, cuộc sống của mình không còn do mình làm chủ nữa. Danh hiệu “đệ nhất” khiến không ít người vì nó mà toan mưu tính kế, quyết đấu đến cùng để dành chiến thắng. Luyện được tuyệt thế thần công, sở hữu thần binh lợi khí dẫu quan trọng nhưng vẫn không quan trọng bằng việc nắm bắt được đạo lý làm người.

  Sinh tồn trong cuộc sống hỗn loạn, chiến đấu cùng đệ nhất cao thủ, tên tuổi được lưu vào sử sách, cuộc đời của mỗi nhân sĩ giang hồ đều là một câu chuyện truyền kỳ của võ lâm.

  Vậy thì còn chần chừ gì mà không chuẩn bị hành lý, bước chân lên thuyền, vượt biển đến Vô Danh Đảo, bắt đầu giấc mộng phiêu lưu giang hồ? Hãy để Cổ Long Online kể lại câu chuyện truyền kỳ về chính cuộc đời giang hồ của bạn.

  Nick của em la:thanh26có gì vào chơi nhe1^^

   Current date/time is Sun 22 Apr 2018 - 8:02