World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  FIFA 10: Virtual Pro - Lời thách thức của EA với Konami

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết FIFA 10: Virtual Pro - Lời thách thức của EA với Konami

  Post by Prodigy on Sun 23 Aug 2009 - 7:27

  Chủ nhật, 23/8/2009, 0:2
  Sử dụng ảnh thật để tạo hình cầu thủ, có thể dùng cầu thủ đó thi đấu ở mọi mục chơi của FIFA 10 và có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn làm mục tiêu trong quá trình phấn đấu, đó là Virtual Pro, tính năng mới nhất vừa được EA công bố cho FIFA 10.  Mục chơi Virtual Pro của FIFA 10 cuối cùng cũng đã được công bố các chi tiết rõ ràng. Đây được xem là lời thách thức trực tiếp nhất của FIFA 10 đối với mục chơi Become A Legend của PES 2010 (theo tiết lộ của Konami, mục này sẽ không có nhiều thay đổi so với PES 2009).

  Trong quá trình lên ý tưởng trước khi bắt tay vào sản xuất FIFA 10, nhóm phát triển đã nhận ra rằng rất nhiều người thích việc tự tạo ra cầu thủ của riêng mình để đá trong mục Be-A-Pro, Manager và các mục khác. Tuy nhiên họ phải tạo riêng ở mỗi mục chơi một cầu thủ khác nhau. Ngoài ra người chơi cũng muốn sử dụng cầu thủ của chính mình khi đá online.

  Từ những mong muốn đó của khách hàng, EA đã làm việc và xây dựng nên phần chơi Virtual Pro đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó và còn hơn vậy nữa.  FIFA 10 sẽ cho phép người chơi upload 2 tấm ảnh của cùng một người lên website và sau đó các công cụ tự động của website sẽ tạo ra khuôn mặt cầu thủ trong game. Người chơi có thể download nó sẽ tự áp dụng ngay cho cầu thủ họ tạo ra.

  So sánh với PES, nơi mà người chơi cũng có thể scan ảnh để tạo mặt cầu thủ nhưng họ sẽ phải tự mình thực hiện toàn bộ thao tác, xem ra EA có vẻ chiều chuộng khách hàng hơn. Tuy nhiên cách này cũng có nhược điểm là người chơi sẽ phải online mỗi khi muốn tạo hay cập nhật gương mặt cầu thủ.

  Cầu thủ được tạo ra có thể đá ở tất cả các mục chơi của FIFA 10, từ phần chơi quản ý, phần chơi Be-A-Pro, phần chơi giao hữu bình thường và phần chơi mạng. Tất cả các trận đấu đều sẽ đem lại cho anh ta điểm kinh nghiệm và đây là điều hữu hiệu nhất.  Người chơi sẽ có cơ hội nâng cao trình độ cầu thủ của mình bằng cách hoàn thành các thử thách được gài trong mỗi trận đấu. Chẳng hạn cầu thủ sẽ đuợc tăng khả năng dứt điểm nếu người chơi ghi bàn bằng nhiều cách khác nhau, tăng khả năng chuyền nếu thường xuyên hỗ trợ đồng đội ghi bàn...

  Trong quá trình chơi, game thủ có thể unlock các kiểu ăn mừng mới, kiểu áo đấu mới, kiểu giày mới hay các khả năng đặc biệt như ném biên xa, sử dụng thành thạo má ngoài... EA cũng cố gắng đảm bảo trình độ của cầu thủ mới được tạo và người đã chơi lâu sẽ không quá chênh lệch, vừa giữ hứng thú cho người mới chơi vừa khiến người chơi nhiều cảm thấy mình được tưởng thưởng xứng đáng.  Khi xây dựng ngoại hình cầu thủ, người chơi cũng cần chú ý vì nếu chọn một chiều cao và cân nặng khủng, tốc độ của cầu thủ sẽ bị ảnh hưởng. Tương tự như vậy, nếu game thủ muốn là một anh chàng nhỏ con để dễ luồn lách, anh ta sẽ gặp khó khăn khi tranh chấp thể lực. Ngoài ra, người chơi nên lưu ý rằng việc giữ phong độ luôn ổn định sẽ được ghi nhận và thưởng bằng điểm số.

  Qua những thông tin sơ lược như vậy, có thể thấy mục chơi Virtual Pro của FIFA 10 sẽ rất hứa hẹn và đáng để game thủ bỏ thời gian thưởng thức. FIFA 10 sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, PS3, Xbox 360, PS2, Wii, Nintendo DS, iPhone, PSP, N-Gage và điện thoại di động vào ngày 2 tháng 10 tới.

  Nguồn : GameK

   Current date/time is Tue 24 Apr 2018 - 15:29