World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Máy chủ Blizzard “chết cứng” vì lượng fan truy cập khổng lồ

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Máy chủ Blizzard “chết cứng” vì lượng fan truy cập khổng lồ

  Post by Prodigy on Sun 23 Aug 2009 - 7:18

  Thứ bảy, 22/8/2009, 9:35
  Ước tính hơn 100 triệu lượt truy cập cùng lúc vào các site của Blizzard đã khiến toàn bộ hệ thống máy chủ của hãng tê liệt trong khoảng 2 giờ đồng hồ.
  Công nghệ dành riêng cho các fan thưởng thức Blizzcon 2009 của Blizzard, Stream Live đã không thể hoạt động nổi vì số lượng truy cập quá khủng khiếp đến từ hàng chục triệu fan của họ trên khắp thế giới.

  Trên khắp các diễn đàn về StarCraft, Diablo và WarCraft tại rất nhiều nước, các fan không ngừng ca thán rằng không thể xem được Stream Live và tỏ ra tiếc rẻ 40 USD (tương đương 750.000 VNĐ) đã bỏ ra để được xem tường thuật trực tiếp từ sự kiện game vô cùng đáng chú ý này.


  Các fan than phiền liên tục về Stream Live.


  Đêm ngày hôm qua, tình trạng nghẽn diễn ra liên tục khi cố gắng truy cập vào trang chủ của Blizzard. Ước tính có khoảng hơn 100 triệu lượt truy cập cùng lúc vào các site chính thức thuộc quyền quản lý của ông vua game giới. Các fan đã phải ngồi chầu chực nhưng vẫn không thể vào nổi để chiêm ngưỡng lớp nhân vật mới của Diablo III cũng như dự án Cataclysm. Đến sáng nay, tình trạng mới đỡ hơn một chút, có thể là do Blizzard đã nhận ra điều này.

  Đêm nay, Blizzcon 2009 lại tiếp tục với những thông tin mới về StarCraft II và các đoạn phim do Blizzard tự sản xuất – luôn là những tác phẩm đầy tính nghệ thuật không-thể-không-chiêm-ngưỡng.


  Cảnh dòng người chen chúc qua cửa soát vé Blizzcon 2009 (Ảnh: Gamespot).


  Nguồn : GameK

   Current date/time is Sun 22 Apr 2018 - 7:53