World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Vị trí cơ bản - di chuyển trong warehouse

  Share
  avatar
  Hattori Heiji
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 4932

  Bài viết Vị trí cơ bản - di chuyển trong warehouse

  Post by Hattori Heiji on Sat 22 Aug 2009 - 8:27

  Mặc dù những map deathmatch không phải là những map thể hiện rõ ý đồ chiến thuật và những cái hay của game FPS, tuy nhiên vì nó có vẻ dễ và vui nên hầu hết mọi người đều chơi.

  Warehouse là map cơ bản của S.A, do đó có khá nhiều người quan tâm tới map này nên Spirit cũng xin phép chia sẻ những gì mà mình có được với map warehouse này. Trọng tâm là các vị trí cơ bản và 1 vài dòng về cách di chuyển.

  Bên dưới là vị trí mà Spirit cho là thích hợp khi chơi tại Warehouse, bao gồm cả bên đỏ lẫn xanh.

  Nhiều bạn sẽ thắc mắc khi xem xong tất cả các hình trên, vì … ko thấy đường cống. Spirit ko đánh giá cao độ hiệu quả của đường này vì thói quen của những người chơi khác là ném HE lên cống trước khi đi đâu đó ^^. Nếu bạn có đi cống, thì đi thẳng ra ngoài luôn thôi. Như vậy thì sẽ khá nguy hiểm. (Riêng mình thì ko bao giờ đi cống)

  Nguyên tắc của Spirit khi chơi tại Warehouse là di chuyển liên tục tại các vị trí không thể nào có địch phía sau và có khả năng nhìn thấy được HE và cũng có khả năng né dc HE dễ dàng.

  Các vị trí trên thùng và xa thì thích hợp cho Sniper, còn các vị trí trên thùng và gần thì tanker rất lợi thế. Lí do khá đơn giản là vì, khi di chuyển ai cũng nhìn ở dưới trước, có thấy phía trên thì mới đưa lên bắn, như vậy thì bạn đã lợi thế hơn rất nhiều thời gian rồi.

  Ngoài ra, khi đã di chuyển hợp lí và có vị trí tốt, việc để crosshair (hồng tâm) sẵn để sao cho headshot cũng khá quan trọng. Bạn nên tập nhiều để canh dc chuẩn. Bản thân Spirit nếu đầu skill 1 bắn 1, chưa chắc ăn dc ai. Nhưng nếu đã vào vị trí và có thời gian ngọt dũa cái hồng tâm thì khả năng bạn ló mặt ra mà giết dc Spirit là … rất thấp.

  Cuối cùng: Map Warehouse ko dành cho camper, bạn nên mạnh dạn càn lướt và chiếm vị trí sau đó dồn ép đối thủ. Map này thì đội xanh khá lợi thế vì dễ ép, và đội đỏ nếu bị ép thì khó ra. Do đó, nếu là đội đỏ, cố gắng đừng để bị ép, và ngược lại nếu là đội, hãy cố gắng dồn ép mạnh mẽ.

  Nguồn Spirit

   Current date/time is Sun 27 May 2018 - 2:26