World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Samurai Warriors 3 giới thiệu tính năng mới: Quyền lực bóng tối

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Samurai Warriors 3 giới thiệu tính năng mới: Quyền lực bóng tối

  Post by Prodigy on Sat 8 Aug 2009 - 14:53

  Thứ bảy, 8/8/2009, 11:45
  Koei đã đưa đến buổi họp báo làng game tại Tokyo, Nhật Bản những hình ảnh và thông tin mới nhất về tựa game thuộc series chặt chém nổi tiếng của họ: Samurai Warriors 3.

  Samurai Warriors 3, hay còn được biết đến với cái tên Sengoku Musou 3, dành cho hệ máy Wii đã từng được công bố vào năm ngoái và mãi đến hôm nay, giám đốc điều hành Kenji Matsubara của Tecmo Koei mới xuất hiện.

  Trong buổi họp báo tại Tokyo, ông đã nhường lời cho trưởng thiết kế game, ngài Yoshiki Sugiyama. Sugiyama giải thích rằng Samurai Warriors 3 chuyển mình sang hệ máy Wii là để thu hút thêm nhiều lượng người chơi game, và Wii, thị trường vô cùng tiềm năng cũng không nằm ngoài mục đích đó.


  Màn ra mắt của Samurai Warriors 3 tại Tokyo.


  Sự mở đầu của Ikki Tousen trên Wii là những gì mà ngài Sugiyama nhấn mạnh (Ikki Tousen là khái niệm để chỉ phong cách chơi một người chiến đấu trên cả chiến trường với bao người khác, đặc trưng của dòng game Dynasty Warriors): “Chúng tôi muốn tiếp tục mở rộng Samurai Warriors trong thời gian dài, không chỉ 3 mà còn có 4, 5 và 6 nữa”.

  Bên cạnh chế độ sử dụng đòn đánh đặc biệt Musou Ougi Kaiden đã quen thuộc với các game thủ, Samurai Warriors 3 còn mang đến một kiểu tấn công mới tên là Shadow Attacks, sử dụng sức mạnh của bóng tối. Trong game, nguồn năng lượng này được thể hiện bằng những quả bóng nhỏ màu xanh da trời nhạt bên cạnh thanh máu và Musou của nhân vật. Kết hợp với thanh Musou khi đầy, nhân vật của bạn có thể thực hiện những sát chiêu kinh hồn như bóp nát cả một đạo quân (trong hình dưới).


  Sức mạnh của bóng tối.


  Có tổng cộng 35 nhân vật trong Samurai Warriors 3, nhiều nhất trong toàn series. Không ai có thể quên được những Oda Nobunaga, Shingen Takeda, Toyotomi Hideyoshi hay Tokugawa Ieyasu – những vị anh hùng huyền thoại trong lịch sử Nhật Bản.

  Tin buồn cho những ai quen sử dụng WiiMote khi game sẽ chỉ cho phép sử dụng tay cầm Classic Controller Pro. Game sẽ ra mắt vào 9/11 tới đây.


  Tay cầm cổ điển Classic Controller Pro.

  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 23 Apr 2018 - 4:45